Sam Tattoo – Nữ nghệ nhân xăm hình nghệ thuật đầy tài năng

Hoạt động trong nghề tattoo body và Piercings xỏ khuyên chuyên nghiệp, Nghệ nhân xăm hình nghệ thuật Nguyễn Thị Thanh Thảo hay còn gọi là (Sam Tatoo) Trải qua nhiều trường lớp đào tạo Thanh Thảo đã đoạt được rất nhiều giải thưởng lớn ở các cuộc thi xăm nghệ thuật tầm cỡ.

Thanh Thảo không còn là cái tên xa lạ với những người yêu thích nghệ thuật xăm Việt Nam. Với hơn 5 năm hoạt động say mê và tận tụy, cô đã sở hữu hàng chục giải thưởng trong lĩnh vực này.

Năm 2018 cô giành được giải chuyên viên tay nghề giỏi ngành làm đẹp do hội đồng chuyên gia Hội Ngành Tóc & làm đẹp TP.HCM  bình chọn. Tiếp đó cô được đón nhận giải Beauty Education course 2018 Korea Thai Land Vietnam – Đại hội ngành làm đẹp 2018, Oscars beauty awards 2019 – Bàn tay vàng xuất sắc 2019. Sau đó cô đảm nhiệm Phó chủ nhiệm CLB Phun Thêu Thẫm Mỹ 2019 – Ngày Hội Tay nghề làm đẹp HVC 2019 Beauty Fedstival 2019

Theo Sam Tattoo, người mở cửa hiệu xăm ở Việt Nam không ít, nhưng đi theo con đường chuyên nghiệp, nghiêm túc và đúng xu thế của thế giới thì chưa nhiều. Đây là một nghề kiếm sống như bao công việc khác. Tuy nhiên, cái khác biệt giữa một anh thợ xăm và một nghệ sĩ là ở sự sáng tạo , biết thổi hồn vào tác phẩm và đo ni đóng giày cho người sở hữu hình xăm

Với Thương hiệu Sam Tattoo Art & Pietcings , Thanh Thảo luôn mong muốn đem đến một tầm cao mới và thiện cảm hơn cho ngành Xăm và Xỏ Khuyên tại Việt Nam . Sam Tattoo luôn tự hào cập nhật tất cả các xu hướng xỏ khuyên cơ thể và xăm hình nghệ thuật để mang đến cho khách hàng được trải nghiệm tất cả &  đậm chất nghệ thuật nhất . Với muôn vàn khó khăn đã trải qua Sam Tattoo luôn mong muốn đem đến cho từng học viên những kinh nghiệm quý báu đã học suốt những năm vừa qua.

Previous articleQuách An An – chàng trai vượt qua định kiến, trở nên thành công
Next articleRủ ngay hội bạn thân tới chụp ảnh “sống ảo” với cây thốt nốt hình trái tim ở An Giang nào!