Quách An An – chàng trai vượt qua định kiến, trở nên thành công

Là chàng trai thuộc cộng đồng LGBT Nguyễn Văn Trường An hay còn gọi là Quách An An trải qua rất nhiều ngành nghề cũng như vượt qua mọi định kiến của xã hội về giới tính thứ 3. Và anh đã khẳng định được tài năng của mình qua sự thành công hiện tại.

Ngã rẻ

Đến với nghề làm đẹp bởi tình yêu và sự đam mê luôn thường trực trong trái tim, An An lựa chọn công việc làm đẹp cho đời, cho người bằng chính đôi bàn tay và trí óc của mình. Với An nghề nào cũng cao quý và nghề làm đẹp càng đáng trân trọng hơn.

Chính vì vậy, An luôn đưa cái tâm vào làm việc. Trước mỗi khách hàng, An An luôn đảm bảo sự an toàn, cẩn thận và chu đáo. Có lẽ đó cũng chính là lý do anh trở thành nghệ nhân làm đẹp được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bắt đầu với niềm đam mê nhưng để đi đến thành công, An An đã vượt qua tất cả mọi khó khăn để đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đối với An, đó là những năm tháng miệt mài, kiên trì và không gục gã trước những khó khăn.

Bệ Phóng

Vốn là người ham học hỏi và luôn nắm bắt xu hướng, cùng với đó tham gia những khóa đào tạo nâng cao bản thân để cập nhật những điều mới mẻ truyền đạt lại cho học viên. An An cho biết đối với mỗi người đẹp, anh đều nghiên cứu kỹ khuôn mặt, đường nét cũng như hiểu về văn hóa của họ để làm sao có thể trang điểm tôn lên nét đẹp đặc trưng nhất. Trang điểm, ngoài việc làm sao cho các nàng của mình tỏa sáng nhưng không đánh mất bản sắc của mình, phù hợp với văn hóa gương mặt, để làm sao cả người trang điểm lẫn người được trang điểm đều cảm thấy hài lòng thì mới thực sự là điều nên đặt lên hàng đầu.

Sau hơn nhiều năm gắn bó với nghề Make Up, An An đã khẳng định con đường mình lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn. Lần lượt được kiểm chứng qua các “tác phẩm”  trong suốt thời gian làm nghề cùng lượng khách tăng dần lên theo năm tháng chính là cơ sở để An An tiếp tục vươn lên, mang đến thật nhiều các tác phẩm làm đẹp.

Trái Ngọt

Hiện tại, An An hiện đang là làm chủ của một cơ sở Make Up của mình tại trung tâm Quận 1. Mới chỉ 21 tuổi nhưng An An đã ghi dấu ấn vô cùng thành công trong lĩnh vực này. Cơ sở làm đẹp của An An được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành. Với hàng trăm học viên theo học An An trở thành cái tên được yêu thích của những chị em tại đây.

Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực và không ngừng học tập, An An là một minh chứng vô cùng tích cực cho các bạn thuộc cộng đồng LGBT noi theo. Dù cuộc đời không cho ta lựa chọn giới tính, thì hãy tự mình chọn cuộc sống tốt đẹp cho riêng mình. “An An chia sẻ”

Previous articleĐinh Thị Thùy Linh – Nỗ lực tạo nên thành công
Next articleSam Tattoo – Nữ nghệ nhân xăm hình nghệ thuật đầy tài năng