Nguyễn Thị Hương Giang – nàng công chúa đời thực

Vừa qua trong khuôn khổ cuộc thi tìm kiếm tài năng, bàn tay vàng trong nghành làm đẹp. Đồng thời tìm kiếm những thí sinh sở hữu tài năng lẫn nhân sắc vượt trội làm Đại Sứ thương hiệu. Và cũng trong khuôn khổ của cuộc thi Hội Đồng Chấm thi đã không khỏi ngạc nhiên lẫn yêu thích trước nhan sắc thi sinh với cái tên : Nguyễn Thị Hương Giang.

Với 3 vòng tuyển chọn gắt gao từ phía các chuyên giao đầu nghành thẩm mỹ cùng với hội đồng nghệ thuật, hội đồng ban giám khảo và các ban giám khảo khách mời là những chuyên gia có vị thế trong nghành làm đẹp. Tiêu biểu nhất là Doanh Nhân Nguyễn Minh Đạt mà khi chỉ vừa nghe nhắc đến tên anh thì hầu hết trong giới thẩm mỹ đều nghĩ ngay đến vị doanh nhân trẻ tài hoa CEO Chang Beauty. Một doanh nghiệp luôn xem trọng chữ tâm làm gốc, chữ tín làm đầu. Cùng với sự tâm huyết, luôn trao dồi & học hỏi để đưa ngành thẩm mỹ trong nước hội nhập cùng quốc tế. Trong nhiều năm liền Chang Beauty luôn lọt top doanh nghiệp xuất sắc nhất. Vì lẽ đó Anh là lựa chọn của hàng đầu của Thảo Kỳ Beauty trong hàng ghế trưởng ban giám khảo, Hội Đồng chấm thi nghành làm đẹp và Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long nghành làm đẹp tại Long An vào ngày 29/12 và Gala Hoa Khôi đảo ngọc ngành làm đẹp diễn ra vào ngày 3/12 sắp tới.

Cô xuất hiện với vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích. Đường nét khuôn mặt đạt tỷ lệ vàng cùng đôi mắt long lanh như hạt sương mai. Một trong những vị ban giám khảo nữ đã thốt vui khi nhận xét: công chúa xinh đẹp của cô đã ở đây rồi hoàng tử sao vẫn chưa xuất hiện!

Được biết thí sinh Hương Giang hiện đang là một hot face đang được yêu thích nhất và cũng là gương mặt được các thương hiệu thời trang ưu ái cũng như đại sứ cho các nhãn hàng mỹ phẩm chất lượng.

Theo như nhận xét từ phía ban giám khảo thí sinh Hương Giang sẽ không nằm ngoài top danh hiệu nữ hoàng có làn da đẹp. Chưa biết kết quả sẽ như thế nào song đây cũng là một tín hiệu đáng vui mừng dành cho Hương Giang.

Previous articleDùng bao cao su có an toàn không?
Next articleHoàng Thúy Hằng – Dám ước mơ, dám thực hiện