Hoàng Thúy Hằng – Dám ước mơ, dám thực hiện

Trong mọi vấn đề của cuộc sống, Hoàng Thúy Hằng không bao giờ đặt giới hạn cho bất kỳ thứ gì, bởi với cô, không ai đánh phí ước mơ, cuộc sống phải dám mơ, dám làm thì mới có thể thành công và tiến xa hơn trong tương lai.

Dám mơ ước, dám thành công

Hoàng Thúy Hằng hiện là CEO Hằng Beauty spa ở phường Rạch Dừa, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Spa bên cô chuyên về mi, nail, chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da.

Trước khi có thành công như ngày hôm nay, Thúy Hằng cũng đã kinh qua rất nhiều ngành nghề nhưng mọi thứ dường như không quá nổi bật. Cô luôn mong muốn ngày một phát triển, bản thân phải có chỗ đứng trong xã hội, không chỉ để trở thành người đáng ngưỡng mộ mà còn là động lực cho lớp trẻ sau này. Đây cũng chính là ước mơ to lớn mà Thúy Hằng đang cố gắng thực hiện.

Với Thúy Hằng, ước mơ thì không bao giờ có giới hạn và bạn có quyền được mơ ước, được khao khát để cố gắng, nỗ lực thực hiện nó. Cô không bao giờ đặt giới hạn cho bất kỳ điều gì mà chỉ cố gắng hết sức mình để thành quả đạt được sẽ là thứ tốt nhất mà cô đã cống hiến để đạt được. Hiện tại, Thúy Hằng đã là bà chủ của một spa, thu nhập tương đối tốt nhưng cô luôn khao khát mình sẽ thành công hơn nữa và tiếp tục cố gắng để đạt được ước mơ đó.

Ước mơ phải có hành động mới thành công

Thúy Hằng vốn là một cô gái mạnh mẽ, cứng cỏi trong cuộc sống. Dù phải đối diện với khó khăn, thử thách trên con đường sự nghiệp nhưng cô đều coi đó là bài học giúp mình trưởng thành hơn.

Theo đuổi ngành spa đã được một khoảng thời gian, Thúy Hằng nói: “Hiện tại, tôi đã có chỗ đứng trong ngành làm đẹp và tôi nghĩ rằng, yếu tố để phát triển sự nghiệp như hiện nay chính là nhờ đam mê làm đẹp cho bản thân và làm đẹp cho người khác. Tôi luôn mong muốn mọi người cùng đẹp để có thể tự tin và thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống”.

Thúy Hằng luôn cảm thấy mình may mắn khi đã đi đúng đường, được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều mặt hàng và dịch vụ cạnh tranh. Hiện tại, spa Hằng Beauty cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc da được khách hàng tin tưởng và ủng hộ lâu dài.

Tiến xa hơn với ước mơ

Qua thời gian dài hoạt động, Hằng Beauty đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh. Đó cũng chính là động lực rất lớn để spa không ngừng học hỏi nâng cao hơn nữa để mang vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả các chị em phụ nữ Việt Nam.

Trong dịch vụ làm đẹp, spa, Thúy Hằng rất chú trọng đến phản hồi từ khách hàng. Đó chính là kênh thông tin để cô có thể ngày một hoàn thiện hơn về dịch vụ của mình, rút kinh nghiệm và cải thiệnđể đem đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Thúy Hằng rất tâm huyết và muốn cống hiến nhiều hơn nữa với ngành spa mà mình đã chọn: “Hằng Beauty có tiêu chí làm đẹp phải an toàn, hiệu quả, uy tín và chất lượng”.

Previous articleNguyễn Thị Hương Giang – nàng công chúa đời thực
Next articleNguyễn Thị Như Thảo – thành công nhờ sự nỗ lực mạnh mẽ không ngừng