Nguyễn Thị Như Thảo – thành công nhờ sự nỗ lực mạnh mẽ không ngừng

Ý chí mạnh mẽ, nghị lực sống giúp Nguyễn Thị Như Thảo vượt qua mọi gian nan thử thách, khó khăn để đi đến thành công như hôm nay

Cô gái Nguyễn Thị Như Thảo sinh năm 1991. Với hai bàn tay trắng cô từ Phan Rang, Ninh Thuận vào Sài Gòn rồi lên Bình Dương, Đồng Nai làm công nhân suốt nhiều năm liền. Nhận thấy công việc làm không có tương lai, ăn trước trả sau không thể dư dã gì, cô quyết định vừa đi học nghề tóc vừa làm công ty giày ở Đồng Nai.

Chia sẽ về những ngày lập nghiệp. Như Thảo cho biết: “Sau khi tốt nghiệp học nghề tóc tôi theo chồng về Sài Gòn lập nghiệp. Tiếp tục xin vào công ty giầy công ty Pou Yuen ở Bình Tân làm và vừa làm tôi vừa xin đi phụ tiệm tóc để năng cao tay nghề. Sau khi sanh đứa con thứ hai và đang mang thai đứa thứ ba thì tôi mở tiệm tóc cho riêng mình.

Khởi đầu cho việc làm chủ khá vất vã. Nhưng cũng nhờ có một số khách quen của chị chung nghề nên cũng đở một phần. Sau đó cô vừa làm công ty vừa bán mỹ phẩm cho khách cty chiều về làm thêm tóc và nail. Khi cô có thai đứa thứ ba được bảy tháng tôi đi học bên nghành spa và học về nối mi công nghệ, tiêm filler, botox, cắt mí, nâng mũi.

Được khách hàng tin tưởng và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Hiện tại cô đã tạo nên sự nghiệp như ngày hôm nay. Trong thời gian 10 năm lấp nghiệp cô gập rất nhiều vất vã. Nhưng với cô thì quá trình lập nghiệp cũng như đi trên đường đời cũng như bạn đang chạy 1 chiếc xe đạp vậy lúc cố gắng sức đạp lên dốc thì ta phải cố gắng sức đạp cho nhanh và lấy trớn từ xa lúc đạp lên ta sẽ thấy mệt nhưng đánh đổi lại cảm giác thành công, sảng khoái khi lên được đỉnh dốc. Tôi đã vượt qua và giờ tôi đã có 3 đứa con 2 gái 1 trai và ước mơ và mong muốn cũng như dự định của tôi sắp tới đây tôi sẽ năng cao thêm chuyên sau về điều trị về tất cả các loại nám và tất cả về mụn. Và mong muốn nâng cao thêm công nghệ phun xăm.

Chúc mọi người đạt đươc ước mơ của mình

Previous articleHoàng Thúy Hằng – Dám ước mơ, dám thực hiện
Next articleLê Thị Thanh Trang – Ước muốn được thỏa sức sáng tạo với ngành làm đẹp