Nhà phân phối xinh đẹp tài năng Nguyễn Thị Nga của Phoenix Pharma

Môi trường kinh doanh lành mạnh. Cùng với hệ thống đoàn kết và sự bản lĩnh, kiên trì của bản thân là nền tảng, sức mạnh giúp việc kinh doanh thêm bùng nổ. Đó là kinh nghiệm kinh doanh của chi Nga – nhà phân phối tài năng đã thành công trên con đường kinh doanh cùng thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma


Chân dung xinh đẹp của Nhà phân phối

 

Bước ngoặt sang con đường kinh doanh và thành công bước đầu của Nguyễn Thị Nga

Nguyễn Thị Nga, cô gái trẻ sinh năm 1991 yêu thích làm đẹp và quyết tâm thử sức sang kinh doanh mỹ phẩm sau hơn 10 năm làm công nhân tại khu công nghiệp gần nhà. Thời gian đầu, chị Nga chia sẻ đã trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình lập nghiệp nhưng chị Nga vẫn không từ bỏ đam mê mà vẫn tiếp tục theo đuổi đến cùng.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Nga cho biết: “ Trong kinh doanh, nhất là kinh doanh mỹ phẩm thì chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố cốt lõi quyết định đến việc thành công hay không. Tình trạng mỹ phẩm tràn lan trên thị trường rất nhiều vì thế một dòng mỹ phẩm sạch, an toàn hiệu quả là sự lựa chọn hàng đầu của chị em. Nhưng kinh doanh gì cũng vậy, ngoài chiến lược thì chữ “tâm” phải luôn được coi trọng”.

Không ngừng học hỏi, luôn cháy hết mình, làm việc hết công suất để rồi kết quả cô nhận được vô cùng xứng đáng. Giờ đây, chị Nguyễn Thị Nga đã có thể khẳng định bản thân thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Đến với Phoenix Pharma như định mệnh và nhanh chóng khẳng định bản lĩnh của mình. Hiện nay, chị Nga là một trong những phân phối vượt trội của Phoenix Pharma. Với doanh số và thu nhập đáng ngưỡng mộ.

Nguyễn Thị Nga luôn tâm huyết với nghề


Luôn học hỏi nỗ lực để đạt đến thành công, chị Nga chia sẻ: “Bí quyết của sự thành công đó là hãy bắt đầu. Nếu bạn chỉ ngồi tự hỏi khi nào mình thành công, thì câu trả lời sẽ là không bao giờ. Chúng ta cần phải thực hiện, cần phải vấp ngã, để rồi đứng lên và nhận được thành quả”.

Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi”. Đối với cô, thành công thực sự là phải có khó khăn có đau đớn, và ta trưởng thành trên quá trình đó mới thật sự ý nghĩa. Cuộc sống này luôn công bằng, người sinh ra ở vạch đích chưa chắc đã chiến thắng. Chỉ có những người luôn quan tâm đến bước chân của mình và cố gắng mỗi ngày thì luôn luôn chinh phục ước mơ của mình một cách hiên ngang.

Những dự định trong tương lai

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, chị Nguyễn Nga cho biết luôn muốn cùng ban lãnh đạo công ty đưa thương hiệu dược mỹ phẩm của mình lên một tầm cao mới, thành công hơn và phát triển hơn. Chị Nga chia sẻ: “Ở Phoenix Pharma, tôi cảm nhận được cái tâm và cái tầm của ban lãnh đạo công ty khiến tôi muốn gắn bó lâu dài”. Cảm thấy may mắn vì có được sự nghiệp và gia đình viễn mãn, hiện tại, tôi mong muốn có thể giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có mức thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng mỗi tháng. Với bề dày kinh nghiệm, tôi tự tin có thể hỗ trợ và dẫn dắt anh chị đang quan tâm đến kinh doanh online và xây dựng hệ thống đi xa hơn nữa, với mức thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng mỗi tháng”

Nguyễn Thị Nga không chỉ tài năng mà còn xinh đẹp. Cô luôn là người thủ lĩnh được hệ thống Phoenix Pharma yêu mến Xinh đẹp, tự lập, tài năng và có mục tiêu rõ ràng. Đây chính là mẫu hình ảnh lý tưởng của những cô nàng trong xã hội hiện đại. Chúc cho Nga ngày xinh đẹp và thành công hơn .

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866881

Previous articleMách mẹ cách giữ gìn sức khỏe cho bé yêu trong mùa hè nắng nóng
Next articleNhà phân phối Hoàng Vân Thùy: Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn