Sứ giả Lê Hà Thụy Uyên và khao khát truyền lửa cho cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020

Lê Hà Thuỵ Uyên là một chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo spa phân khúc cao cấp. Show nay, cô ấy đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình. Cô từng đào tạo và vận hành thành công ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn như: Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc; Khách sạn Renaissance Reverside Sài Gòn, Sofitel Sài Gòn, Novotel Sài Gòn, Mercure Đà Nẵng, Laveranda Phú Quốc; … Ngoài ra, rất nhiều khách sạn và resort 5 sao khác.

Mang trong mình tình yêu xứ biển và vẻ đẹp của Đảo Ngọc, Thụy Uyên đã chọn Phú Quốc làm nơi dừng chân lập nghiệp của mình. Trong 6 năm qua, cô không ngừng trau dồi phát triển tay nghề và kiến thức của mình trong lĩnh vực Thẩm mỹ nội khoa. Đây là một phương pháp làm đẹp mới đang được ưa chuộng vì không có can thiệp bằng dao kéo, đạt hiệu quả cao nhưng rất khó để học được đến trình độ cao nhất. Cô chia sẻ chính mình phải chọn cái khó nhất, đặc biệt nhất để theo đuổi thì thành công sau này mới có giá trị.

Là một giảng viên, nhà đào tạo cũng như cố gắng khởi động hệ thống làm đẹp, Lê Hà Thuỵ Uyên luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho công việc và mọi người. Cô luôn truyền đạt mọi sự hiểu biết của mình về xu thế và nhu cầu làm đẹp của trường. Đặc biệt là những công nghệ mới nhất để làm đẹp. Khách hàng và học viên đều rất tin tưởng và ủng hộ mỗi khi tìm thấy cô ấy để được cố gắng hoặc sử dụng dịch vụ.

Trường luôn đầu tiên về chất lượng và xu thế, Thụy Uyên còn là một người kiểm tra, yêu cầu rất cao về chất lượng của mình. Cô quan niệm sắc đẹp của người phụ nữ là vô giá, xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy mà Thụy Uyên không ngừng cập nhật, thay đổi mới và áp dụng các định mức chất lượng cao. Tại spa hiện nay của Uyên, cô sử dụng rất nhiều công nghệ và sản phẩm theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu như INDIBA (Tây Ban Nha) Wishpro (Israel) HIFU, White plus …. và nhiều công nghệ khác.

Đến nay, thực hiện thu nhập của spa cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Với đặc biệt vẻ đẹp của thiết kế bằng chân kết hợp nghệ thuật, spa dịch vụ có thể nói là tiềm năng phát triển vô hạn. Những bạn trẻ theo nghề có cơ hội trải nghiệm nâng cao tay nghề trong quá trình học và làm việc. Hơn thế nữa, thời gian và chi phí học nghề cũng không quá cao. Thụy Uyên cài đặt: “Miễn là bạn có đam mê và nỗ lực, chắc chắn bạn sẽ thành công!”

Mục tiêu của Thụy Uyên trong trò chơi Ban giám khảo Tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020 lần này là tìm kiếm, khám phá và bồi dưỡng cho các tài năng trẻ. Cô mong muốn các gương mặt mới sẽ đóng góp nhiều giá trị sáng tạo và khác biệt cho các ngành làm đẹp Việt Nam trong tương lai. Trước đó, các bạn cần được đào tạo, bài hướng dẫn về kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc. Cô hi vọng rằng dù xuất phát từ mọi vị trí, các bạn cũng sẽ tìm được hướng của mình.

Thụy Uyên cho biết những năm gần đây xu hướng đào tạo spa đã thay đổi, tập trung vào chất lượng và phong cách phục vụ. Do đó, các bạn trẻ phải có chủ động linh hoạt và sáng tạo hơn, thì mới có thể gắn kết bó với nghề. Với chức năng là thành viên ban giám sát, qua cuộc thi cô mong muốn được chia sẻ các phần trong đó những kinh nghiệm của mình để tiếp sức các thí nghiệm trên chương trình hành động.

Đầu tiên kiểm tra trong một cuộc thi quy mô lớn và nhiều nghĩa, Lê Hà Thuỵ Uyên mang nhiều cảm xúc lẫn lộn. Qua chia sẻ, cô cho biết vai trò mới này giúp cô nhìn nhận sâu sắc hơn về sứ mệnh và ý nghĩa phục vụ làm đẹp của mình. Để hoàn thành nhiệm vụ này, cô ấy còn phải nỗ lực hoàn thiện hơn nữa. “Nhìn tinh thần các bạn trẻ tham dự cuộc thi lần này, tôi như được tiếp thêm động lực cho chính mình!” – Thụy Uyên cho biết.

Previous articleTâm Trần: “Nỗ lực hết mình vì sự phát triển ngành mỹ phẩm – spa”
Next articleFace nhân sâm ngọc trai Coco Shine – Mang lại làn da sáng bóng không tỳ vết