Tâm Trần: “Nỗ lực hết mình vì sự phát triển ngành mỹ phẩm – spa”

Lựa chọn cho mình một lĩnh vực để theo đuổi là điều không hề dễ dàng, và người phụ nữ thành công dưới đây, chính là hình ảnh một người mạnh mẽ, dám bứt phá và có được thành công như hôm nay. Người phụ nữ mà chúng tôi nhắc tới đó chính là Tâm Trần chị đã có sự bứt phá thành công với lối đi riêng của mình vì đam mê làm đẹp và muốn chia sẻ cái đẹp đến với các chị em phụ nữ.

Tâm Trần  sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình năm anh em , từ nhỏ chị đã có niềm đam mê làm đẹp cho mọi người, nhưng cơ duyên đến với chị có lẽ là hơi muộn. Chị lập gia đình và làm mẹ của 3 nhóc, công việc của chị tạm ổn với một shop mỹ phẩm nhỏ tại nhà. Với hành trang bước vào đời là niềm đam mê với mỹ phẩm, chị là một người khá thẳng thắn: “Dám nghĩ – dám làm”! Chị luôn mong muốn được khẳng định bản thân và tiên phong trong tất cả những lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Có lẽ cũng do có duyên với ngành làm đẹp chị nhanh chóng trở thành Phó giám đốc kiêm nhà phân phối mỹ phẩm khu vực miền nam, chưa dùng lại ở đó tháng 6 năm 2019 chị chính thức trở thành Giám đốc khu vực miền nam phân phối mỹ phẩm cho Công ty mỹ phẩm Luxury, sở hữu một chuỗi hệ thống lớn mạnh.

Với chị: “Nỗ lực hết mình vì sự phát triển ngành làm đẹp”. Niềm đam mê trong chị vẫn không dừng lại chị tiếp tục theo học các khóa chăm sóc da và điều trị chuyên ngành spa và bắt đầu bén duyên từ đây. Vì chị hiểu rằng làm bất cứ công việc gì cũng vậy, chỉ khi người ta dồn tất cả đam mê và tâm huyết thì mới mong thành công được.

Chặng đường nghề nghiệp của chị không hề ngắn. Trải qua với bao khó khăn vất vả, có những lúc tưởng chừng như gục ngã muốn buông xuôi tất cả thì chỉ cần nghĩ đến cái cảm giác lần đầu tiên định hướng và bước chân vào nghề, mọi thứ trong chị như tỉnh giấc. Chị được tiếp thêm sức mạnh và động lực. Dần dần va chạm rất nhiều lĩnh vực liên quan đến làm đẹp. Tìm tòi và học hỏi tất cả những phạm trù thuộc đam mê mà chị theo đuổi.

Hiện tại chị đang là chủ của một spa tại Bình Dương, và 8 học viên đang theo học các khóa chăm sóc da và điều trị. Spa đang ngày càng lớn mạnh, bằng việc mở rộng cả về số lượng và chất lượng. Về số lượng, sẽ tập hợp thêm các thành viên có chung niềm đam mê với ngành làm đẹp. Về chất lượng, tập trung mở lớp đào tạo học viên và các khóa học nâng cao cho chị em cùng nhau cống hiến, mang đến cho khách hàng những khuôn mặt thật xinh đẹp Mặc dù thành quả chưa to lớn nhưng đối với chị đó là cả một quá trình học hỏi và phấn đấu hết mình.

 

Previous articleNhà tiên tri mù Vanga từng tiên đoán chính xác căn bệnh của Tổng thống Donald Trump?
Next articleSứ giả Lê Hà Thụy Uyên và khao khát truyền lửa cho cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020