Đinh Thị Thùy Linh – Nỗ lực tạo nên thành công

Nỗ lực hết mình đã là một thắng lợi lớn đối với Đinh Thị Thùy Linh; vinh quang, thành công sẽ chỉ đến với những người cầu thị, có trí tiến thủ, kiên trì, tìm tòi học hỏi mỗi ngày.

Mạo hiểm vì đam mê

Bước chân vào kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ từ khi còn rất trẻ, với chị, làm đẹp cho phụ nữ không phải là một nghề, đó là đam mê và giấc mơ. Đam mê dẫn lối thành công, BOSS Thùy Linh đã xác định hướng phát triển của Thẩm mỹ Mộc Beauty theo một con đường hoàn toàn khác biệt: Kỹ thuật TÂN TIẾN mang tới vẻ đẹp tự nhiên, vì vẻ đẹp tự nhiên là vẻ đẹp bền vững nhất.

Chia sẻ về quyết định táo bạo của mình, Thùy Linh chia sẻ: “Con người tôi cảm thấy nhẹ nhõm và vui vẻ khi dồn tâm sức vào công việc và nỗ lực hết mình. Tôi đam mê cái nghề mà mình đang theo đuổi, mặc dù bầu sắp sinh nhưng tôi sẽ cảm thấy thoải mái và rất vui khi được làm điều mình mong muốn và thực sự đam mê.

Thùy Linh định hướng Thẩm mỹ Mộc Beauty trở thành địa chỉ làm đẹp chăm sóc nhan sắc và thay đổi diện mạo, giúp mọi người đẹp lên từng ngày. Vì thế, từ ngày thành lập đến nay Viện thẩm mỹ Mộc Beauty đã đạt được vị trí nhất định trong ngành thẩm mỹ, là địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng ngàn chị em phụ nữ. Hiện Thẩm mỹ Mộc Beauty đang là địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn số 1 tại 146 Phạm Ngọc Thạch , khu phố 2 , thị trấn Tân Biên , thành phố Tây Ninh.

Nỗ lực hết mình là một thắng lợi

Thùy Linh luôn tìm tòi, học hỏi những công nghệ làm đẹp mới nhất để vừa trau dồi tay nghề, vừa đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, Thùy Linh ngoài tích cực làm nghề thì còn đào tạo rất nhiều học viên, cô truyền hết nghề và sau khi được đào tạo, hầu hết ai cũng có thể kiếm hàng trăm triệu như Thảo Trân hiện tại, đó là hạnh phúc lớn đối với cô.

Nỗ lực hết mình, thành công ngay trước mắt

Với công việc ổn định và lượng khách hàng ủng hộ, hiện tại, doanh số Thùy Linh thu về mỗi tháng không phải là con số nhỏ. Thành công rực rỡ, Thùy Linh vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ, cô vẫn đang tìm tòi, cố gắng phát huy để nghề làm hồng ngày càng phát triển và tăng doanh số.

Ngoài ra, Thùy Linh vẫn đang nhiệt huyết với việc đào tạo học viên, giúp nhiều người có đam mê giống cô có thể kiếm được nhiều tiền để trang trải cuộc sống, vừa giúp chị em có nền kinh tế vững chắc vừa cùng họ đẹp hơn để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Theo định hướng này, trong suốt thời gian qua, Thẩm mỹ Mộc Beauty luôn là đơn vị tiên phong chuyển giao và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến thế giới, mang lại những giải pháp đa dạng, phù hợp với tình trạng vấn đề của từng chị em. Vì thế, Thẩm mỹ Mộc Beauty hiện đang sở hữu hệ thống phòng spa được thiết kế sang trọng, yên tĩnh cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc đạt chuẩn y khoa về chăm sóc da và làm đẹp, tới Thẩm mỹ Mộc Beauty khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Previous articleKhám phá khung trời bình yên như tranh vẽ ẩn mình trong 3 khu phố cổ ở Việt Nam
Next articleQuách An An – chàng trai vượt qua định kiến, trở nên thành công