Lê Lan: người phụ nữ dành cả tình yêu và tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp

Giải thưởng từ cuộc thi “Ngành Làm đẹp 2020” đã chắp thêm đôi cánh của tình yêu, niềm đam mê đối với lĩnh vực làm đẹp của Lê Lan.

Yêu thích cái đẹp và đam mê làm đẹp, mong muốn tạo ra cái đẹp cho mọi phụ nữ, chính điều đó đã thôi thúc và trở thành động lực mạnh mẽ để Lê Lan tiến về phía trước.

Trước khi đạt được thành công như ngày hôm nay, Lê Lan đã hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng vì bản thân đam mê ngành làm đẹp, muốn mang cái đẹp nhân rộng cho mọi người vì vậy Lê Lan lấy đó làm động lực chính để Lê Lan có được bước tiến như hiện tại.

Đối với Lê Lan, yếu tố để phát triển khi dấn thân vào lĩnh vực này có rất nhiều, tuy nhiên đối với Lê Lan thì kiên nhẫn và cái tâm là yếu tố quan trọng nhất vì bạn đam mê thôi chưa đủ mà bạn còn phải cố gắng phấn đấu không được nhụt chí, như vậy thì mới đủ sức bền vượt qua mọi thách thức, bên cạnh đó bạn phải đặt cái tâm vào khách hàng, xem khách hàng như chính bản thân mình, vì khách hàng đẹp thì bản mình cũng đẹp theo.

Nhớ lại quá khứ, những ngày đầu tiên bước vào nghề, trước khi Lê Lan chọn con đường này đã phải đắn đo cũng như suy nghĩ nhiều vì thật ra đây là ngành nghề đã hoạt động phổ biến tại Việt Nam cũng như đã có những cơ sở – doanh nghiệp hoạt động có tiếng, cho nên độ cạnh tranh rất cao.

Khi mới thành lập cơ sở muôn vàn những khó khăn, nhưng với quyết tâm, không nản lòng, Lê Lan từng bước, xây dựng cơ sở với niềm tin mãnh liệt, từng ngày tạo được sự tin cậy cho quý khách hàng và cũng nhờ vào may mắn mà có được cái tên Lê Lan như ngày hôm nay.

Hiện tại Lê Lan chủ yếu tập trung hướng đến các sản phẩm chuyên sâu về làm đẹp,  hướng đến cái đẹp cho phụ nữ và hầu như các sản phẩm của Lê Lan đa phần là thiên về nữ giới. Vì vậy trong tương lai Lê Lan tiếp tục nghiên cứu những sản phẩm chăm sóc da cho nam cũng như điều trị những vấn đề về da cho nam giới. Đó là dự án mà cô luôn ấp ủ, cũng là cách để phát triểu thương hiệu, hướng đến cái đẹp toàn diện cho tất cả mọi đối tượng.

Previous article5 khu du lịch sinh thái hút khách ở Bình Dương
Next articleCách kiểm tra xem bạn sinh vào ngày trăng tròn hay trăng khuyết, điều đó sẽ tiết lộ nhiều điểm đặc biệt