Lương Thoại – Tin dùng hàng Việt Nam, chất lượng cao

Sau khi tham khảo rất nhiều dòng sản phẩm điều trị và làm đẹp da, Lương Thoại nhận ra rằng, sản phẩm của Việt Nam có giá thành hợp lý mà chất lượng thì không thua kém các sản phẩm của nước ngoài.

Con đường đến với nghề làm đẹp

Lương Thoại sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình, mảnh đất đầy nắng, cát và biển. Cô là con thứ hai trong gia đình có bốn anh chị em. Trước kia, vì điều kiện gia đình khó khăn nên Lương Thoại phải nghỉ học từ cấp 1, 16 tuổi cô đã đi bán hàng ngoài chợ và trở thành người gánh vác, lo cho gia đình.

Lên 18 tuổi, Lương Thoại vào thành phố Hồ Chí Minh làm việc. Sau 4 năm, cảm thấy thu nhập không đủ sống, Thoại Minh quyết định đi Đài Loan. Năm 2006, cô bước chân sang Đài Loan làm việc kiếm tiền gửi về phụ giúp ba mẹ.

Công việc bận rộn, làm 16 tiếng một ngày và phải làm ca đêm khiến lan da của Lương Thoại yếu dần, nổi nhiều mụn, nám, tàn nhang và rỗ. Sau 6 năm ở Đài Loan, cô và chồng cũ về Việt Nam để tổ chức đám cưới. Trong thời gian ở Việt Nam làm thủ tục để về lại Đài Loan, Lương Thoại đã quyết định đi theo con đường spa để chữa trị cho làn da của mình.

Vừa học vừa làm, có cố gắng ắt sẽ thành công

Năm 2012, Lương Thoại vào thành phố Hồ Chí Minh học spa và làm công việc này đến năm 2013 thì quay lại Đài Loan với chồng.

Ở Đài Loan không giống như Việt Nam nên Lương Thoại phải học thêm rất nhiều thứ về làm đẹp để có thể tiếp tục công việc ở đây. Cô vừa học vừa làm công cho bà chủ 4 năm để lấy kiến thức và tích lũy vốn cho riêng mình.

Sau khi xin nghỉ việc, Lương Thoại xin làm spa ở một góc nhỏ trong tiệm làm tóc của người Việt Nam. Tại đây, cô vừa làm vừa học để thi bằng của nhà nước chính phủ và bộ công an Đài Loan cấp.

Dù biết sẽ rất khó khăn nhưng nếu không có bằng thì sẽ không mở được tiệm cho riêng mình nên Lương Thoại nỗ lực và cố gắng từng ngày. Sau 2 năm, cô đã có được tấm bằng và mở cho mình một tiệm làm đẹp nhỏ.

Thương hiệu uy tín của Việt Nam

Trở thành bà chủ, Lương Thoại luôn muốn đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, thời gian đầu mở tiệm, cô đã thử qua rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để kiểm định về chất lượng và hiệu quả.

Tuy nhiên, Lương Thoại không tìm được sản phẩm nào có thể vừa trị mụn, vừa trị sẹo rỗ cho khách. Thậm chí, làn da của cô bị hư tổn nặng nề. Đó cũng chính là động lực để Lương Thoại tiếp tục tìm kiếm dòng sản phẩm tốt nhất để điều trị cho chính bản thân mình và khách hàng.

Lương Thoại liên tục tìm kiếm trong các hội, nhóm về làm đẹp và tình cờ bén duyên với Trang Nhi. Nhờ vậy, Lương Thoại biết đến dòng sản phẩm Bico đang rất nổi tiếng ở Việt Nam nhờ công dụng và uy tín.

Bico đã giúp Lương Thoại điều trị được mụn, nám, sẹo rỗ để có một làn da chắc khỏe hơn. Từ đó, Lương Thoại tự tin đưa dòng sản phẩm này điều trị cho khách hàng của mình. Spa của cô cũng phát triển và được nhiều người biết đến hơn. Vì vậy, Lương Thoại mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Bico trong thời gian dài sắp tới.

Previous articleBí kíp chinh phục phái đẹp trong ngày 08/03 cùng các quà tặng độc lạ
Next articleCông dụng của nhân sâm đối với sức khỏe và những lưu ý khi sử dụng nhân sâm