Mai Thị Niên – Phát triển và nâng tầm giá trị bản thân

Trước thị trường làm đẹp ngày càng mở rộng, xuất hiện rất nhiều các hình thức làm đẹp khác nhau, để khẳng định được tên tuổi và giá trị thẩm mỹ của mình, Mai Niên luôn chú trọng vào chất lượng và cái tâm làm nghề.

Nâng tầm giá trị

Mai Thị Niên sinh ra và lớn lên ở một vùng quê cằn cỗi toàn đá và núi. Cô hiện đang kinh doanh dịch vụ spa và nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Trước khi có được thành công ngoài mong đợi như ngày hôm nay, Mai Niên đã phải vất vả học tập và làm việc cho những spa, thẩm mỹ viện với mức lương ít ỏi không đủ trang trải cho nhu cầu cuộc sống.

Sau thời gian chỉ là một người làm thuê, cảm thấy đã đến lúc bản thân cần phát triển hơn và nâng tầm hơn nên Mai Niên đã quyết tâm học cao hơn và mở một spa cho riêng mình. Cô mong muốn nâng cao giá trị bản thân bằng cách nâng cao tay nghề với chất lượng phục vụ tốt nhất có thể.

Khẳng định tên tuổi

Thời gian qua, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn nên spa của Mai Niên đạt doanh thu ổn hơn. Thu nhập tăng cao giúp cho cuộc sống gia đình cũng theo đó tốt hơn, Mai Niên có thể tự chủ bản thâ, lo cho gia đình và chứng minh được khả năng của bản thân.

Mai Niên chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình thật sự may mắn vì đã đi đúng đường và được nhiều bạn bè khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Người này làm xong lại mách cho người kia nên spa đón nhận lượt khách hàng ngày càng đông và ổn định. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào về điều này”.

Nhiều người nói Mai Niên sướng khi được bước trên con đường trải đầy hoa hồng nhưng với cô, để có thể vững bước trên con đường đó thì phải chịu đựng được gai nhọn của hoa hồng. Mai Niên đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được thành công như ngày hôm nay.

Thành công vẫn cần cố gắng

Mục tiêu của tôi là sẽ luôn cố gắng học hỏi trau dồi hơn chuyên sâu hơn để phục vụ khách hàng

Dù gặp vô vàn khó khăn, thử thách trong công việc lẫn cuộc sống, chặng đường phía trước còn vô vàn chông gai nhưng Mai Niên hạnh phúc vì luôn có gia đình ở bên, sẻ chia và động viên. Bên cạnh đó là khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình giúp cô càng thêm động lực vững bước trên con đường sự nghiệp.

Khi được hỏi về mục tiêu và dự định trong tương lai, Mai Niên nói: “Đối với sự nghiệp của mình, tôi chỉ có một suy nghĩ là luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên sâu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và trong tương lai, tôi vẫn sẽ cố gắng làm điều này”.

Để có thể tồn tại và phát triển trong tương lai, Mai Niên không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành. Cô mong muốn sẽ tiếp tục được gắn bó lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

Previous articleDiễm Châu hành trình nổ lực từ đam mê cho tới hiện thực
Next articlePhạm Huỳnh Hoa Lài – Trẻ trung, phá cách cùng concept nữ sinh