Chặng đường Thủy Diamond – CEO của Spa Thẩm Mỹ Mai Kami CS2 bước lên đỉnh vinh quang ngành spa thẩm mỹ

Đón nhận một cảm giác thư thái và tươi mới khi bước vào Spa Thẩm Mỹ Mai Kami Cơ sở 2. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp hàng đầu, dưới sự dẫn dắt của người sáng lập và CEO tài năng, Thủy Diamond.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị về da, Thủy Diamond đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tốt nghiệp khoa Phun thêu thẩm mỹ tại trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam và thuộc Ban Tuyển sinh trường CĐ Y Dược Việt Nam. Thủy Diamond còn là một trong những thành viên xuất sắc của hội châm cứu và hội Đông y Trung Ương, đồng thời cô cũng đã đạt được kỷ niệm chương trong sự nghiệp khám chữa bệnh về da bằng Đông Y.

Trước đây, Thủy Diamond đã là một Lương y đa khoa và đã điều trị về da từ năm 2004, chủ yếu sử dụng phương pháp Đông y. Năm 2019, cô mở spa và gia nhập BSSC, từ đó bước vào một chặng đường mới và nhìn thấy tiềm năng to lớn. Với mục tiêu nhân bản hệ thống Spa Thẩm Mỹ Mai Kami lên 1000 cơ sở trên toàn quốc, Thủy Diamond đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Cô đã giúp hàng ngàn khách hàng cải thiện vẻ đẹp của mình và giảm thiểu nám nhờ vào dòng sản phẩm iSAMEN – Jena độc đáo. Đồng thời, Thủy Diamond cũng đã tạo điều kiện cho các chủ spa khác trở nên giàu có và đóng góp vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của hệ thống Mai Kami.

Những thành công của Thủy Diamond không chỉ đến từ sự nỗ lực của bản thân mà còn nhờ vào BSSC và người em gái Giám đốc phát triển thị trường Mai Kami, người đã hỗ trợ và hướng dẫn cô trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp. Thủy Diamond vô cùng may mắn và cảm ơn khi được đứng trên vai những người khổng lồ để đạt được thành công xuất chúng.

Sứ mệnh của Thủy Diamond là giúp đỡ nhiều chị em trở nên xinh đẹp hơn, gia đình thêm yêu thương nhau hơn và đóng góp vào sự thành công của các chủ spa trên khắp cả nước và Quốc tế. Cô mong muốn lan toả phương pháp điều trị nám và làm căng bóng da của BSSC tới mọi người. Sự tham dự của cô tại Hội nghị Master Da Liễu 2023 đã mang lại rất nhiều giá trị và kiến thức bổ ích, từ kiến thức về da liễu, laser trong thẩm mỹ đến marketing phát triển doanh số spa.

Thủy Diamond luôn tìm kiếm những công nghệ mới và đào tạo các bạn trẻ có tay nghề cao để phục vụ các chị em làm đẹp. Ước mơ lớn nhất của cô là giúp cho tất cả phụ nữ Việt Nam trở nên trẻ trung, xinh đẹp và thành công. Sự vui mừng của Thủy Diamond càng được gia tăng khi thấy nỗ lực của mình được đáp lại và được chia sẻ thông qua các chương trình và khóa huấn luyện của BSSC.

Hãy liên hệ với Spa Thẩm Mỹ Mai Kami cơ sở 2 ngay để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và làm đẹp hoàn hảo.Hotline: 0773263116

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC và các sự kiện sắp tới, hãy truy cập https://www.bsscgroup.com.

Thủy Diamond và đội ngũ của cô sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục vẻ đẹp và thành công. Hãy cùng nhau khám phá và trải nghiệm cảm giác thú vị tại Spa Thẩm Mỹ Mai Kami cơ sở 2.

 

Previous articleKinh Doanh Spa Với Sự Hoàn Hảo: Lê Ngọc Liên Tìm Được Giải Pháp Lý Tưởng Nhờ BSSC!
Next articleNguyễn Thu – Chủ thương hiệu Spa: Chìa khóa cho làn da hoàn hảo và thư giãn tuyệt vời!