Từ đam mê đến thành công – GĐKD TƯỜNG VY: Chủ thương hiệu Spa Vy Beauty đón đầu xu hướng với BSSC Group

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một nhân vật đầy nhiệt huyết và tài năng trong ngành thẩm mỹ – GDKD TƯỜNG VY, người sở hữu và điều hành thành công hai cơ sở spa nổi tiếng mang tên Vy Beauty Spa. Với 36 tuổi, Vy là một người phụ nữ trẻ đầy sự nhiệt huyết và đam mê với ngành làm đẹp.

Vy đã bắt đầu hành trình kinh doanh cùng Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm BSSC Group từ 5 năm trước và đã tạo nên những dấu ấn rực rỡ trong ngành spa. Cô là một đối tác đáng tin cậy của BSSC và hợp tác cùng Siêu phẩm iSAMEN và Jena, hai thương hiệu đình đám từ Châu Âu và Hàn Quốc. Điều đặc biệt, cô đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ Boss Hiền Nguyễn, người đã giúp Vy phát triển không chỉ về bản thân mà còn về tư duy kinh doanh, từ đó xây dựng hệ thống Vy Beauty Spa chất lượng và hiệu quả.

Vy luôn tự tin và tự hào về hệ thống spa mà cô đã xây dựng. Với tầm nhìn xa vời, cô đã đặt ra mục tiêu phát triển Vy Beauty Spa đến mức vượt qua cả ranh giới quốc gia. Đó là lý do tại sao Vy đã định hướng phát triển thêm nhiều chi nhánh mới và chuyển giao phác đồ chăm sóc da Isamen và Jena cho khách hàng cả trong nước và quốc tế.

Sự nhiệt huyết và đam mê không chỉ thể hiện qua công việc mà Vy còn chứng minh thông qua việc học hỏi và tham gia những lớp đào tạo uy tín. Vy luôn chú trọng cập nhật kiến thức, đổi mới tư duy kinh doanh, và nắm bắt xu hướng mới nhất trong ngành thẩm mỹ.

Gần đây, Vy đã có cơ hội tham gia vào khóa huấn luyện Master da liễu do BSSC tổ chức tại Hà Nội, một sự kiện thu hút hơn 1000 chủ spa và thẩm mỹ từ khắp nơi. Tại đây, cô đã học hỏi không chỉ về da liễu và công nghệ laser trong thẩm mỹ mà còn về marketing hiệu quả để phát triển doanh số spa. Được tận hưởng sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu, Vy đã tích lũy được vô số kiến thức quý báu, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Vy cũng rất biết ơn Tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC vì những chương trình bổ ích mà họ tổ chức. Đó là những cơ hội quý giá giúp Vy và nhiều chủ spa và thẩm mỹ trên khắp Việt Nam có cơ hội học tập, phát triển và thành công. Sản phẩm chính hãng như iSAMEN và Jena Derma cung cấp bởi BSSC đóng góp vào sự thành công và danh tiếng của Vy Beauty Spa.

Hãy đến với Vy Beauty Spa để được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và sự chăm sóc tận tụy dành riêng cho bạn! Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0935661479 để đặt lịch hẹn.

Đừng quên theo dõi thông tin chi tiết về tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC tại https://www.bsscgroup.com https://jena.vn để cập nhật những xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Vy Beauty Spa cam kết luôn đồng hành và cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng yêu quý!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Vy Beauty Spa!

Previous articleNhu Mỳ Spa – Nâng tầm vẻ đẹp, đón nhận sự hoàn hảo!
Next articleAnh Thảo Beauty – Người bạn đáng tin cậy trong hành trình làm đẹp