Bé Bảy – Thay đổi bản thân thứ khiến ta mạnh mẽ vượt lên chính mình

Tên ch ng ý s bé bng mong manh khi đứng hàng th 7 trong gia đình, nhưng cái tên không nói lên được tt c khi ch là người có giâc mơ rt ln trong cuc sng mình và cũng là cô gái có năng lc làm ch cuc sng và t ch kinh tế.

Chị Bé Bảy năm nay 30 tuổi, bản thân chị trước đây bị tàn nhang khắp mặt nhiều tới mức Chứng minh dân thư của chị ghi đặc điểm nhận dạng là mặt tàn nhang. Chị lúc đó hầu như không thể tin tưởng vào chính mình vì ngay cả cơ quan nhà nước cũng xem việc chị bị tàn nhang là đặc điểm nhận dạng.

Chị lúc đó vô tự ti, mặc cảm, vì chị dù cũng đã dùng nhiều sản phẩm mà không hết nên có lẽ trong mắt tất cả mọi người, tàn nhang của chị là mãi mãi không thể trị khỏi được. Chị cảm thấy mình bị cuộc sống đùa cợt, nhưng chị luôn tìm kiếm phương pháp để thay đổi bản thân, đề khiến tất cả mọi người đều phải suy nghĩ và nhìn nhận lại về chị, chứ không muốn họ lấy điểm yếu của chị làm đặc điểm nhận dạng chị nữa.

Tình cờ chị trải nghiệm sản phẩm của YODYWHITE Phương Anh. Chị đã lột xác ngoạn mục và từ đây trong suy nghĩ của chị YODYWHITE sẽ là cuộc sống của mình. Chị bắt đầu kinh doanh sản phẩm và hiện đã là tổng đại lý của YODYWHITE Phương Anh Trong thời gian tới chị muốn đưa sản phẩm đến thật nhiều khách hàng và phát triển một hệ thống cho chính mình.

Previous articleLương Thị Hậu – Người nhà luôn là trợ lực tốt nhất khi bản thân khó khăn nhất
Next articleCâu chuyện thành công của nữ doanh nhân với ước mơ to lớn trong ngành chăm sóc sắc đẹp