Lương Thị Hậu – Người nhà luôn là trợ lực tốt nhất khi bản thân khó khăn nhất

Có nhng cuc sng phi bt đắc dĩ, khiến ch phi t b nhiu th và gn như không có la chn th 2, nhưng may mn rng ch đã tìm ra con đường mi và kiếm tin dư d cho cuc sng ca mình

Chị LƯƠNG THỊ HẬU năm nay 33 tuổi sinh sống tại Lạng Sơn, hiện tại chị đang là Tổng Đại Lý của công ty YODYHITE Phương Anh.

Từ khi chị đến YODYWHITE phương Anh, chị đã thay đổi rõ rệt. Khi xưa chị là cô gái từ nhỏ đã khổ và phải bươn chải làm đủ thứ có gì làm đó, ai kêu gì làm thì làm đó. Sau chị đậu ứng tuyển vào làm công ty điện tử ở Bắc Ninh được 10 năm, công việc chị tuy ổn định nhưng rất xa nhà, con thì còn nhỏ nên bắt buộc tôi phải nghỉ công ty để ở nhà chăm con, nhưng khi nghỉ việc rồi, về nhà chị lại không biết phải làm gì để kiếm ra tiền để có thể nuôi cuộc sống.

Cơ duyên chị đến với YODYWHITE Phương Anh là được chị chồng đang là NPPCC của YODYWHITE Phương Anh, chị ấy giới thiệu cho chị và trải nghiệm sản phẩm trước đó. Sau khi dùng sản phẩm, da đen và không đều màu của chị đã thay đổi hoàn toàn. Do đó chị quyết định nhập hàng về bán để có thêm thu nhập lo cho gia đình.

Theo chị Hậu chia sẻ: “Mục tiêu của tôi là càng ngày càng phát triển mạnh hơn giúp được nhiều người có được làn da đẹp độc lập hơn và giàu có hơn ko phải phụ thuộc, cuối cùng tôi xin cảm ơn boss Phương Anh đã sáng lập ra sản phẩm tuyệt vời, tôi cảm ơn các boss tuyến đầu và các chị em trong hệ thống đã giúp đỡ tôi để tôi có được ngày hôm nay.”

 

 

Previous articleNguyễn Thị Hường – Thay đổi bản thân và hướng đến tương lai tốt hơn
Next articleBé Bảy – Thay đổi bản thân thứ khiến ta mạnh mẽ vượt lên chính mình