Nguyễn Thị Hường – Thay đổi bản thân và hướng đến tương lai tốt hơn

Không phi sn phm tr da hay spa đắt tin cũng tt, có nhng sn phm cn chính bn thân đi tri nghim để xác nhn để biết có hiu qu hay không, như sn phm Yody White giá bình dân nhưng hiu qu thì không ng ti chng hn

Nguyễn Thị Hường có facebook là CHERRY HƯỜNG, chị sinh năm 1980. Hiện chị đang sinh sống & hoạt động tại Bắc Ninh.

Trước khi kinh doanh Yody White, chị là một cô gái với gương mặt đầy nám thâm, da không đều màu, những nốt nám thâm đó đang dần phát triển rất nhiều… Chị cũng đã tìm điểm tựa tại Spa nhưng mất hết rất nhiều tiền nhưng vẫn không khỏi, không chỉ vậy tình trạng nám ngày càng lan nhanh.

Rất may là chị có một người chị giới thiệu dòng sản phẩm “Tái Tạo Da” của Yody White Phương Anh, sau quá trình sử dụng chị thấy da chị được cải thiện rất nhiều. Từ đó mà niềm tin yêu sử dụng Yody White của chị đã nổi dậy, chị đã quyết định hợp tác kinh doanh cùng người chị đã hướng dẫn chị sử dụng và điều trị bằng sản phẩm này.

So với việc kinh doanh sản phẩm, chị càng muốn lan toả sản phẩm này đến tất cả những người thân yêu của chị và trao cho họ những sản phẩm chất lượng – uy tín nhất. Đồng thời giúp cho những cô gái xấu xí như chị có thế hoá thành thiên nga lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Chị Hường chia sẻ :”Tôi rất biết ơn Công ty và những đồng đội đã hỗ trợ, giúp đỡ tạo ra em của ngày hôm nay. Một cô gái mạnh mẽ – quyết đoán – tự tin – nói được làm được. Tôi yêu sản phẩm của mình, tôi yêu Yody White một cách mãnh liệt và tôi tin tưởng rằng chính Yody White sẽ giúp chúng ta phát Triển mạnh nhất trong tương lai.”

 

 

Previous articleThe Face Beauty Việt Nam 2022 cùng khát khao nâng tầm sắc đẹp Việt.
Next articleLương Thị Hậu – Người nhà luôn là trợ lực tốt nhất khi bản thân khó khăn nhất