Nguyễn Thị Chiên – Mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ

Bản lĩnh, tự tin và mạnh mẽ vượt qua mọi rào cản là điều mà mọi người nói khi nhắc đến Nguyễn Thị Chiên, chủ spa Lan Tây với uy tín “đẹp tự nhiên”.

Chặng đường làm nghề

Nguyễn Thị Chiên sinh ra trong gia đình bố mẹ làm nghề nông tại thôn Chi Long, xã Ngọc Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Cô đang kinh doanh trong lĩnh vực spa, làm đẹp đồng thời là chủ của thương hiệu spa Lan Tây.

Vì gia đình không có điều kiện nên học hết lớp 11, Nguyễn Chiên đã phải nghỉ học, kiếm việc làm phụ giúp bố mẹ. Cô may mắn được chị họ nhận đào tạo nghề làm tóc và sau đó đã sở hữu riêng cho mình một salon với uy tín 9 năm làm nghề tại quê nhà.

Chặng đường làm nghề của Nguyễn Chiên không mấy dễ dàng, tuy nhiên, vì đam mê và ước muốn làm đẹp cho mọi người nên lúc nào cô cũng tâm huyết học hỏi, nỗ lực vượt mọi khó khăn để chinh phục mọi vấn đề.

Thay đổi thuận lợi

Công việc đang tiến triển rất thuận lợi thì khoảng một năm gần đây, nhận thấy sức khỏe suy yếu và dị ứng với hóa chất làm tóc nên gia đình đã động viên Nguyễn Chiên chuyển sang học spa.

“Cũng vì muốn được làm nghề chăm sóc sắc đẹp cho mọi người nên tôi đã quyết định nghe theo gia đình, chuyển sang học nghề spa, làm đẹp. Sau bao nỗ lực, cố gắng thì cuối cùng, tôi đã mở thành công một spa chuyên điều trị da, massage, phun xăm thẩm mỹ”. – Nguyễn Chiên chia sẻ.

Từ khi chuyển sang làm spa, Nguyễn Chiên luôn thấy mình may mắn vì có thể thành công trong ngành này. Bên cạnh đó, cô rất mừng vì thấy spa lúc nào cũng đông khách và được mọi người tin yêu.

Mong ước tương lai

Với Nguyễn Chiên, yếu tố quan trọng nhất để sự nghiệp của cô phát triển như hiện nay đó chính là nhờ chất lượng sản phẩm, nếu không có sản phẩm làm đẹp chất lượng thì sẽ không có cô của ngày hôm nay và không có spa Lan Tây uy tín, vững mạnh như hiện tại.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Nguyễn Chiên nói: “Nghĩ đến sự phát triển của spa hiện tại, nghĩ đến sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng, tôi lại càng phải phấn đấu học nhiều dịch vụ hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày càng trẻ đẹp”.

Càng làm, Nguyễn Chiên càng yêu và đam mê với ngành spa. Cô mong ước trong thời gian sắp tới sẽ xây dựng được chuỗi spa mang tên mình, trải dài khắp đất nước và ngày càng phát triển lớn mạnh. Để thực hiện ước mơ đó, Nguyễn Chiên vẫn đang tiếp tục học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và tay nghề với hi vọng sẽ luôn nhận được sự ưu ái của quý khách hàng.

Previous articleHà Bang Chủ hội ngộ cùng các TikToker nổi tiếng tại TikTok Awards
Next articleLOCCI COSMETIC Tất tần tật thông tin về bộ 3 sản phẩm chăm sóc da