Nguyễn Thị Thanh Thủy – Thể hiện tài năng, thực hiện đam mê

Đam mê và tài năng chính là hai yếu tố quan trọng trong sự nghiệp của Thanh Thủy. Niềm hạnh phúc lớn nhất của cô chính là còn đam mê, còn được cống hiến sức mình cho ngành spa, làm đẹp mà cô đang theo đuổi.

Tài năng không đợi tuổi

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ sinh năm 1990, cô hiện là CEO của Thanh thuỷ Academy & Beauty. Thanh Thủy tốt nghiệp trường đại học Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh đồng thời, tốt nghiệp tại viện thẩm mỹ Việt – Hàn, đạt giải nhất cuộc thi tay nghề làm đẹp HVC 2019, cuộc thi International Beauty Artist Expo Contest 2019 tại đài KBS Hàn Quốc.

Thanh Thủy chia sẻ: “Trước khi có được bước tiến như hôm nay, tôi chỉ là một người thợ make up với thu nhập chỉ đủ chi tiêu cơ bản. Vì đam mê nét đẹp của người phụ nữ, mong muốn được tự tay chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ mà tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực hết mình với ngành làm đẹp”.

Từng theo học và tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau, Thanh Thủy có cơ hội tiếp xúc với những master chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước từ đó, tích góp được nhiều kiến thức về ngành thẩm mỹ, lọt top chuyên gia phun xăm nổi tiếng tại Bình Dương.

Tình yêu và đam mê

Tự thấy bản thân rất may mắn khi có tình yêu với ngành làm đẹp, đi đúng con đường đam mê nên mỗi ngày, Thanh Thủy đều thấy mình được thoả sức đam mê, được truyền lửa đam mê cho học viên, đó là điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc nhất.

Thanh Thủy đam mê vẻ đẹp hoàn mỹ và cô rất may mắn khi được khách hàng tin tưởng, bình chọn là top 2 thẩm mỹ làm đẹp Bình Dương. Theo Thanh Thủy, để đạt được chỗ đứng trong lòng khách hàng như vậy thì người làm nghề phải đặt cái tâm của mình vào từng công đoạn làm đẹp, thể hiện cái tầm của mình ở kỹ năng và tay nghề.

Được làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời chính là nguồn cảm hứng để Thanh Thủy tiếp tục cống hiến cho ngành làm đẹp, điều trị da, để chị em không còn tự ti về nhan sắc của mình. Cô nuôi dưỡng đam mê bằng cách không ngừng học hỏi, tìm hiểu về ngành nghề làm đẹp để sự nghiệp tiếp tục thăng tiến.

Không ngừng tiến bộ

Khi được hỏi về ước muốn, dự định trong tương lai, Thanh Thủy nói: “Không dừng chân ở hiện tại, tôi sẽ luôn phát triển và hoàn thiện tốt nhất để đưa đến khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá thành tốt nhất”.

Thanh Thủy cho rằng, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để có thể cải thiện tay nghề và làm hài lòng khách hàng. Cô luôn cố gắng học hỏi từ nhiều đồng nghiệp, trau dồi kinh nghiệm bản thân, lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để ngày một hoàn thiện và phát triển dịch vụ làm đẹp.

Để có thể tồn tại và phát triển trong tương lai, Thanh Thủy không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành. Cô mong muốn sẽ được gắn bó lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới và đem đến những dịch vụ tân tiến nhất đến với nhiều chị em hơn nữa.

Previous articleNhã Phương và thương hiệu Moomery ra mắt mỹ phẩm Organic “bom tấn”
Next articleThỏ Spa – Nơi Khách Hàng Trao Tặng Niềm Tin