Ninh Dương Lan Ngọc bị “cà khịa” chuyện hẹn hò Chi Dân sau nghi vấn hẹn hò

Bị Trường Giang lẫn đồng nghiệp hỏi chuyện tình cảm với người yêu tin đồn, Lan Ngọc “cao tay” đáp trả.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “7 nụ cười xuân”, đặc biệt trong vòng thi đầu tiên khi các người chơi phải tham gia thử thách nói thật trước máy phát hiện nói dối, khán giả đã vô cùng phấn khích khi nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm được đặt ra. Trong đó, cách trả lời của Ninh Dương Lan Ngọc về chuyện tình cảm với người yêu tin đồn lại nhận được sự chú ý nhiều nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc bị "cà khịa" chuyện hẹn hò Chi Dân sau nghi vấn hẹn hò - 1

2 lần thi của Lan Ngọc và Gin Tuấn Kiệt gây chú ý vì những câu hỏi về tình cảm.

Thời gian qua, Lan Ngọc và Chi Dân ngày càng được fan “đẩy thuyền” nhiều hơn sau khi liên tục lộ loạt bằng chứng hẹn hò. Tuy cả hai đã từng khẳng định chỉ là bạn thân nhưng người hâm mộ vẫn luôn tin rằng họ là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Đặc biệt, không chỉ có fan mà đến các nghệ sĩ đồng nghiệp cũng không ít lần trêu chọc Lan Ngọc với Chi Dân về chuyện tình cảm của cả hai. Trong “7 nụ cười xuân” mới phát sóng, khi nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” cùng ca sĩ Gin Tuấn Kiệt thực hiện thử thách trước máy phát hiện nói dối. Gin đã đặt câu hỏi cho đàn chị: “Chị Ngọc ơi chị có thích một chàng trai tên Hiếu không?”.

Ninh Dương Lan Ngọc bị "cà khịa" chuyện hẹn hò Chi Dân sau nghi vấn hẹn hò - 2

Gin Tuấn Kiệt đắc ý khi Lan Ngọc bị máy phát hiện nói dối.

Lan Ngọc lập tức trả lời Gin Tuấn Kiệt là không và nhận được tín hiệu nói dối từ chiếc máy của chương trình. Điều này đã làm cho Gin Tuấn Kiệt vô cùng thoả mãn khi đã “hại” được Lan Ngọc. Chưa dừng lại ở đó, MC Trường Giang vẫn chưa buông tha cho Lan Ngọc: “Gin hỏi là: Ngọc, chị có thích một chàng trai tên Hiếu không? Ngọc nói là không nghĩa là nói dối. Ngọc có thích người tên Hiếu, đó là Hiếu nào?”.

Ninh Dương Lan Ngọc bị "cà khịa" chuyện hẹn hò Chi Dân sau nghi vấn hẹn hò - 3

Sau câu trả lời quả quyết của mình, Lan Ngọc bất ngờ nhận hình phạt từ chiếc máy vì nói dối.

Tình huống bất ngờ khiến khán giả thích thú, chờ đợi câu trả lời của Ninh Dương Lan Ngọc vì mọi người đều biết tên thật của Chi Dân là Nguyễn Trung Hiếu. Tuy nhiên, “ngọc nữ màn ảnh Việt” đã rất thông minh đáp lại Trường Giang: “Đó là Hồ Quang Hiếu”. Để khẳng định thêm cho câu trả lời của mình, cô còn hát thêm một đoạn trong ca khúc hit của ca sĩ Hồ Quang Hiếu và cho biết thích nhạc của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc bị "cà khịa" chuyện hẹn hò Chi Dân sau nghi vấn hẹn hò - 4

Trường Giang tích cực giúp người chơi đặt câu hỏi khó cho đối phương.

Tuy máy phát hiện nói dối chỉ là một phần thi vui của chương trình nhưng phần chơi này lại được khán giả rất ủng hộ. Không chỉ có Lan Ngọc và Chi Dân liên tục bị ghép đôi ở chương trình này mà Thuý Ngân và Trương Thế Vinh cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Đặc biệt, sau khi bị Gin đặt câu hỏi về tình cảm, Lan Ngọc cũng tranh thủ “cà khịa” đàn em khi nhắc đến Puka trong câu hỏi của mình. Thời gian gần đây, Gin và Puka cũng liên tục bị fan ghép đôi dù nam ca sĩ đã đính chính chỉ là đồng nghiệp.

Rất nhiều bình luận đã nhắc đến phần thi này khi có đến 3 cặp đôi được yêu thích lại bị ghép đôi trên sóng truyền hình. Đặc biệt hơn chính là Lan Ngọc và Chi Dân: “Tên Hiếu? Chẳng lẽ là người đó sao quý vị?”, “Lại là một bằng chứng của mối quan hệ Dân với Ngọc. Gia đình 7 nụ toàn khịa Ngọc bằng Chi Dân”, “Hiếu là tên thật của Chi Dân”…

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ninh-duong-lan-ngoc-bi-ca-khia-chuyen-hen-ho-chi-dan-sau-nghi-van-hen-ho-1076548.html

 

 

 

Previous articleVướng ồn ào tình cảm với Ngô Kiến Huy, hot girl sở hữu tài sản 50 tỷ tiết lộ điều bất ngờ
Next articleCách nấu bò kho bánh mì tuyệt hảo – Món ngon gia đình hấp dẫn