Phạm Thị Việt Nga, CEO Phoenix Pharma – Người phụ nữ bản lĩnh làm thay đổi thị trường dược mỹ phẩm

 Là CEO của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma, một doanh nghiệp mới với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ và đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thương trường, CEO Phạm Thị Việt Nga biết mình mong muốn điều gì và cần phải làm gì tiếp theo trên con đường sự nghiệp của mình.

                           Chân dung CEO Phạm Việt Nga xinh đẹp và giỏi giang

Sinh năm 1987 tại vùng quê Hà Nam xinh đẹp, không phải tự nhiên mà chị Nga có được thành công như ngày hôm nay. Chị chia sẻ vui mọi người thường hay gọi chị là một cô gái nhỏ 45kg. Với sức vóc nhỏ bé nhưng ý chí, nghị lực và bản lĩnh phi thường, thành công của chị không chỉ từ mô hôi, nước mắt mà thậm chí bằng cả máu nên chị thấu hiểu khi kinh doanh những tiêu chí hàng đầu là gì để tự tin phát triển hệ thống của mình.

Xuất phát từ ghế nhà trường Đại học Dược Hà Nội, chị Nga sớm đã có sẵn trong mình những kiến thức cùng chuyên môn, cùng với 12 năm kinh nghiệm trong ngành phẩm và sự thành công của chuỗi các nhà thuốc mang thương hiệu cá nhân nên chị rất tự tin khi phát triển thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma.

Trong kinh doanh, để thành công hơn người khác cần phải nỗ lực nhiều hơn người khác, nhất là trong thời kỳ nền kinh tế đang bị ảnh hưởng đáng kể từ dịch bệnh. Để vượt qua thử thách, chị Nga trang bị cho mình một tâm thế bình tĩnh, tự tin, những chiến lược kinh doanh thông minh và bản lĩnh của người phụ nữ đã lăn lộn nhiều năm trên thương trường.

Phoenix Pharma – Kết nối sự thịnh vượng

Cuối năm 2020, khi cả nước đang bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19, rất nhiều doanh nghiệp phá sản thì CEO Phạm Thị Việt Nga vẫn quyết định thành lập thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma. Giữa những khó khăn ngay từ bước ban đầu, người phụ nữ này vẫn luôn tự tin với những chiến lược của mình, từng bước đưa Phoenix Pharma ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng đem lại hiệu quả cao.

Khi mà công việc kinh doanh dần đi vào quỹ đạo, chị bắt đầu dành nhiều thời gian để lan toả giá trị cộng đồng, chia sẻ và kết nối giữa những bạn trẻ có cùng niềm đam mê. CEO Phạm Thị Việt Nga tự tin với những kinh nghiệm của mình, cùng với sự hỗ trợ tận tâm từ ban lãnh đạo công ty giúp hàng nghìn nhà phân phối, đại lý của Phoenix Pharma có mức thu nhập tối thiểu hai mươi triệu một tháng, giúp mọi người kết nối sự thịnh vượng.

Người phụ nữ bản lĩnh đứng đằng sau thàng công của thương hiệu Phoenix Pharma

Nữ CEO Phạm Thị Việt Nga chia sẻ chị luôn đặt mình trong tâm thế là người tiêu. Thấu hiểu tâm lý ‘nhấc lên đặt xuống’ khi muốn chọn mua một sản phẩm nào đó, chị Nga càng muốn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đem lại sự hài lòng tối đa cho người tiêu dùng và tạo nên một dấu ấn đẹp cho Phoenix Pharma trong ngành dược mỹ phẩm.

Trong hành trình ấy, những thay đổi tích cực từ phía khách hàng phản hồi lại, thấy họ có cuộc sống tốt đẹp hơn, CEO Phạm Thị Việt Nga càng thấy quyết định của mình là đúng đắn, khiến chị càng đam mê hơn với sự nghiệp của mình và muốn lan tỏa sự thịnh vượng ấy đến tất cả mọi người. Chúc chị thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và chèo lái con tàu Phoenix Pharma tiếp tục giữ vững vị trí trên thương trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

 chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Previous articleXu hướng mua sắm mỹ phẩm hiện nay của người Việt
Next articleTrần Thị Thảo: Hành trình từ mẹ bỉm sữa đến nhà phân phối hàng đầu của Phoenix Pharma