Hành Trình Kinh Doanh Và Phát Triển Cùng L’kaori

Tôi tên Nguyễn Thị Nga, sinh 21/6/1980. Hiện sinh sống tại Bình Dương. Đang làm việc tại công ty Dược Mỹ Phẫm L’ Kaori cosmetics Việt Nam. Nga hiện là Một Đại Lý Phân Phối  Mỹ Phẩm của công ty TNHH L’KAORI COSMETICS VIỆT NAM. Do chủ tịch Trương Thị Kiều Loan đều hành.

Nga sống ở kiên Giang. Rất quê mùa nhút nhát, và rồi vì cuộc sống mưa sinh  nên Nga quyết định đi kiếm việc để làm. Bước chân lên bình Dương, bao nhiêu là lạ lẫm, rồi thì  vẫn tìm được làm và hiện tại đã kết hôn, sinh được 2 bé. Lúc này da Nga rất đen ngâm, mặt thì sạm đen dáng sồ sề bụng mỡ to đùng do di chứng sinh em bé. Lúc ấy là một công nhân. Lương tháng 5-6tr  tháng không đủ chi tiêu các khoảng  trong gia đình thì nào dám nghĩ đến việc làm đẹp cho bản thân đâu ạ. Chỉ biết đi làm hết ngày tối về chăm con nhỏ, vô cùng vất vả mà cũng không có dư. Mọi thứ đều vựa vào tài chính của chồng. Rồi dần hai bé  đã lớn, lại tốn rất nhiều khoảng tiền nữa  khi cho bé đi học gửi trẻ, áp lực về tài chính càng nhiều hơn nữa.

Nga cứ nghĩ cố gắng ròi sẽ ổn, nhưng nga quên một đều là đánh mất thanh  xuân của mình. Mỗi lần đi dự tiệc cùng  đồng nghịêp bạn bè ai cũng xinh  lộng lẫy còn mình da đen, mặt nám dáng ù thấy cũng ngại  ngùng. Ông xã Nga  dường như hiểu được tâm Tư  anh bảo thấy trên Facebook người ta bán kem trị nám trắng da, em thử  mua dùng đi, thấy chồng nói vậy Nga cũng bắt đầu tìm  dòng Mỹ phẫm Phù hợp cho mình.

Cũng nhờ vậy mà nga có duyên gặp được L’Kaori dòng Mỹ phẫm thuần thiên nhiên. Ban đầu chỉ định mua dùng đều trị da không ngờ được gặp Boos Nguyễn Thu Thảo. Một cô gái xinh đẹp Hiện là một Giám Đốc kinh doanh Mỹ phẩm online L’Kaori cosmetics. Và cũng là Bà chủ Tiệm Spa lớn ở Bình Dương. Gặp Thảo, Nga vô cùng bất ngờ gì trước đây Nga được biết qua Thảo cũng là có gái có làng da đen ngăm. Giờ gặp lại là cô gái vô cùng xinh đẹp tài giỏi  làm Nga ngưỡng mộ vô cùng. Thảo chia sẻ với Nga về hành trình thay đổi bản thân và kiếm tiền thật nhiều. Nga quyết định chọn L’Kaori để làm đẹp, thay đổi bản thân  sau hai tháng điều trị da bất đầu cải thiện rỏ rệt, da khỏe trắng hồng hào mịn màng, Ông xã Nga cũng khen da đẹp rất nhiều nga phát hiện phụ nữ mà xinh đẹp Ông xã lại vui và yêu nhiêu nè.

Cứ nghĩ bề ngoài không quang trọng  nhưng thật sự rất quang trọng nhé các nàng ơii. Và rồi nga quyết định chọn theo dòng  Mỹ phẩm L’kaori để kinh doanh.  Ban  đầu nhập hàng với mức vổn 2tr khởi nghịêp. Thật sự mấy tháng đầu hơi khó khăn và nản nhưng được Boos Thảo tận tình chỉ dẫn dìu dắt nâng đỡ  chia sẻ và truyền lửa  giúp nga có thêm động lực, và cũng được chồng  nga ủng hộ hết mình  nên đã vượt qua mọi khó  khăn và đã là một nhà Phân Phối lớn, với mức nhập hàng là 50tr..? Và hiện có 10 đại lí. Phân Phối sỉ lẻ toàn quốc, và hiện tại đã  giúp được hàng ngàn chị em trở nên  xinh đẹp hơn . Nga  viết những lời này là  tâm sự chia sẻ  gửi  các chị  em  phụ  nữ nếu muốn thây  đổi  cuộc sống Bản thân mình hãy mạnh dạng lên chọn ngay L’kaori dể kinh doanh.

L’KAORI luôn có một đội nhóm hỗ trợ nhiệt quyết, chỉ dẫn nhiệt tình. Đặc biệt hơn là luôn hỗ trợ kiến thức học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn ạ. Hiện tại mức thu nhập của Nga hàng tháng đều đều 30tr ạ. Vừa có tiền phụ giúp Cha Mẹ chăm lo gia đình và mình. Chân thành xin gửi lời cảm ơn đến GĐKD Boos Nguyễn Thu Thảo. Người đã dìu dắt giúp đỡ trong suốt thời gian qua, nhờ sự giúp đỡ mà Nga có được công việc ổn định thu nhập cao và Nga đã giúp được rất nhiều chị em phụ nữ thay đổi bản thân cũng như cuộc sống.

Yêu Boos Thảo nhiều. Vẫn không quên gũi lời cảm ơn đến CEO Boss DIỆUTHU xinh đẹp, thân thiện dể thương luôn Truyền lửa và giúp đỡ hệ thống hết mình để vững mạnh và thành công hơn. Cuối cùng Nga xin gửi lời cảm ơn đến Chủ Tịch Trương Thị Kiều Loan, là người điều hành tập đoàn L’KAORI công ty TNHH Viet Nam Cosmetics. Cũng là một người Boos xinh đẹp đa tài thân thiện có tâm có tài đức vẹn toàn luôn yêu thương H-T che chở giúp đỡ tận tình. Cảm ơn boss Hoàng Mạnh Sinh. Cảm ơn các Boss nhiều lắm ạ. Và lời Nga muốn nói sao cùng Cảm ơn Ba Mẹ thật nhiều Cảm ơn anh xã @Dũng Nguyễn luôn đồng hành ủng hộ Vợ những lúc khó khăn nhất. Cảm ơn anh love.

Previous articleBế Mạc Giải Quần Vợt Ngành Vật Liệu Xây Dựng &Amp; Trang Trí Nội Thất Việt Nam Mừng Xuân 2024
Next articleTrải nghiệm Galaxy A55 và A35 5G: Cải tiến thiết kế và hiệu năng ấn tượng cùng bảo mật toàn diện