Võ Lê Việt Ân – Thay đổi tư duy giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất

Kinh doanh online hiện đang là xu thế và là kênh bán hàng giúp hàng ngàn chị em phụ nữ kiếm thêm thu nhập thậm chí thay đổi cuộc đời. Đối với Võ Lê Việt Ân là bước ngoặc đánh dấu hành trình khởi nghiệp của mình

Từng là một công nhân may hàng tháng đến đồng lương nhận chỉ đủ chi tiêu sống qua ngày, với suy nghĩ  và khát vọng làm giàu không cho phép Ân dừng lại, mà tiếp tục đưa đẩy cô đến trang mới và chinh phục ngọn núi thành công.

Khởi đầu với số vốn 2 triệu đồng, không kinh nghiệm nhưng chỉ sau một thời gian ngắn hệ thống chị Việt Ân đã phát triển vượt trội với hàng chục đơn hàng liên tục mỗi ngày, mang lại doanh thu và thu nhập khủng cho chị và cho nhiều đại lý khác trong hệ thống.

Ân chia sẻ “Phi Thương Bất Phú, chỉ có kinh doanh mới giúp Việt Ân làm giàu, thay đổi chất lượng cuộc sống, tự chủ tài chính và Ân muốn sống với đam mê, nổ lực hết mình khi còn trẻ”.

Vạn sự khởi đầu nan, thời gian đầu Ân cũng gặp rất nhiều khó khăn khi vì chưa kinh doanh online bao giờ, chưa có nhiều kiến thức. Ân nhận ra đó không phải là rào cản, mà khi bản thân mình có được mục tiêu rõ ràng, có động lực cao và quyết tâm thành công, thì mình sẽ có lộ trình đi vững chắc và chủ động tìm hiểu, học hỏi trau dồi thêm, dần kết quả tốt lên mỗi ngày.

Thật sự mà nói lúc ban đầu tôi mất niềm tin vào mỹ phẩm vì đã sử dụng khá nhiều loại từ hàng nội và ngoại nhập nhưng làn da tôi không cải thiện nhưng thật sự may mắn khi được 1 người bạn giới thiệu đến những sản phẩm của công ty dược mỹ phẩm Thảo Mộc mà da tôi dần được cải thiện, ngày càng đẹp, trẻ lên và được khách hàng tin dùng. Ân thật hạnh phúc khi lan tỏa đam mê kinh doanh mỹ phẩm đến nhiều người.

Với kinh nghiệm của mình Ân chia sẻ: Khi đã kinh doanh là mình đang làm chủ, cần trang bị tư duy và định vị mình là chủ, tự chủ mọi công việc, chịu khó học hỏi kiến thức, có trách nhiệm với công việc mình làm và không ngừng cố gắng. Luôn sáng tạo, mở rộng thị trường, có hơn một cách để bạn tìm kiếm khách hàng và ra đơn mỗi ngày.

Khi đã chọn đúng sản phẩm, đúng người dẫn đường thì nhiệt huyết trong tôi không ngừng cháy, tôi sống hết mình với đam mê không ngừng học hỏi các thủ lĩnh đi trước, những người đi trước, đồng đội tôi, được sự hỗ trợ từ công ty với các buổi đào tạo cùng chuyên gia da liễu, học được những kỹ năng bán hàng. Là 1 người kinh doanh thì tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển hệ thống, nâng tầm phục vụ – chăm sóc khách hàng.

Dưới đây là 4 phương châm sống của tôi mà tôi nghĩ phụ nữ nên sở hữu nhé:

  1. Chăm sóc bản thân thật tốt: sức khỏe, sắc đẹp là tiên quyết
  2. Không ngừng trau dồi nhân cách
  3. Tri thức
  4. Tự chủ tài chính – Bí quyết của hạnh phúc tròn đầy

 

Previous articleNữ doanh nhân Lê Thị Ánh mang khát vọng phủ cam thị trường mỹ phẩm nội địa
Next articleKem trị nám nào hiệu quả nhất hiện nay? Tái tạo và phuc hồi da hiệu quả?