Vay tiền mặt nhanh để kinh doanh ở đâu hợp lý?

Từ lâu, với người tiêu dùng Việt Nam thì vay tiền mặt nhanh không còn là hình thức xa lạ. Tuy nhiên, những người có thu nhập thấp, cần tiền để kinh doanh vẫn còn ngần ngại, không biết nên chọn địa chỉ nào Vay tiền mặt uy tín. Đừng lo, hãy để bài viết này chỉ cho bạn nơi tốt nhất để Vay tiền nhanh online nhé!

 1. Vay tiền mặt nhanh online là gì, khác gì với offline?

Bạn là người có thu nhập thấp, đang muốn có tiền nhanh để kinh doanh, giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách hoặc mua sắm nhưng không biết mượn ai thì các gói vay tiền mặt nhanh được sinh ra để dành cho bạn đấy!

Có thể hiểu, đây là hình thức vay tiền mới, nhanh chóng và tiện lợi do các đơn vị tài chính tung ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn không cần phải đi đến trực tiếp ngân hàng hay đơn vị vay vốn, mà ngày nay chỉ cần truy cập vào địa chỉ website trên mạng internet là đã có thể vay được tiền.

Chẳng hạn, để vay tiền nhanh tại đơn vị F88 – Chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích hàng đầu Việt Nam, trong đó có dịch vụ vay cầm cố bằng tài sản thì bạn chỉ cần truy cập địa chỉ website là: www.online.f88.vn/trang-chu

Trong các loại hình vay vốn hiện nay thì hình thức vay nhanh được ưa chuộng vì những lý do như:

 • Thủ tục vô cùng đơn giản: Hình thức vay tiền nhanh không bắt chứng minh thu nhập, chỉ yêu cầu người vay có các giấy tờ cơ bản (CMND hoặc CCCD) để nhận tiền nên rất phù hợp với người có thu nhập thấp.
 • Hạn mức hợp lý: Thông thường hạn mức của các gói vay rất hợp lý nên khách hàng dễ dàng lên kế hoạch chi trả mà không phải lo lắng, muộn phiền quá nhiều.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Với hình thức vay tiền mặt nhanh trên mạng thì bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày, thậm chí là ngay lập tức, nhận tiền về tài khoản cá nhân, vô cùng tiện lợi.

Khách hàng dễ dàng vay nhanh online ở bất cứ nơi đâu.

Chính những lý do nêu trên giúp hình thức vay tiền nhanh trở thành lựa chọn được ưa chuộng nhất hiện nay. Cách thức này phù hợp nếu khách hàng đang muốn có tiền gấp để giải quyết nhu cầu tài chính mà không thể xoay sở hay mượn ai. Tuy nhiên, khi tiến hành vay nhanh online thì khách hàng cũng cần phải chú ý nhiều vấn đề, tìm ra cho mình đơn vị vay uy tín để hạn chế rủi ro.

Để tiết kiệm thời gian của bạn, bài viết sẽ giới thiệu về các gói vay tiền mặt nhanh tại F88 – Chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích hàng đầu Việt Nam nhé!

 1. Tổng quan về các gói vay tiền nhanh của F88

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt nhanh nhưng không phải ngẫu nhiên mà F88 luôn được đánh giá là địa chỉ nổi bật, đơn vị cho vay tiền nhanh online uy tín nhất hiện nay.

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2013, F88 nổi tiếng là chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích hợp pháp, uy tín, có cả 10 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính và hệ thống hơn 750 phòng giao dịch toàn quốc.

Về sản phẩm vay, F88 có bốn gói vay tiền nhanh phù hợp với nhu cầu của từng người gồm:

 • Gói 1: Vay tiền nhanh 3 triệu – thời hạn 3 tháng. Gói vay này là dành cho những ai muốn vay trong thời gian ngắn để dễ dàng thanh toán khoản vay.
 • Gói 2: Vay tiền nhanh 5 triệu – thời hạn 6 tháng. F88 tạo ra gói vay này vì một số khách hàng thích vay trong thời gian trung bình, khoản tiền cao hơn.
 • Gói 3: Vay tiền nhanh 10 triệu – thời hạn 9 tháng.
 • Gói 4: Vay tiền nhanh 20 triệu – thời hạn 12 tháng. Phù hợp với khách hàng vay trong thời hạn dài.

F88 là địa chỉ vay online uy tín dành cho người thu nhập thấp!

Thống kê cho thấy nhiều khách hàng thường chọn thời hạn 6 tháng (nửa năm) để giải quyết các khoản nợ khi vay tiền mặt nhanh. Song, các gói vay dù 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng đều hợp lý, phù hợp để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu bản thân.

Ngoài ra, sắp tới đơn vị sẽ còn nghiên cứu tung ra nhiều gói vay tiền mặt nhanh khác để giúp khách hàng lựa chọn tốt hơn.

 1. Điều kiện và lãi suất vay online nhanh tại F88

Mọi thông tin về điều kiện, thủ tục tại F88 đều được đề cập rõ ràng, chi tiết để khách hàng không bị rối. Trước khi thực hiện, nhân viên cũng hướng dẫn cụ thể, nhanh chóng vì mọi thủ tục và điều kiện vay tiền nhanh ở F88 tương đối đơn giản.

Về điều kiện vay: Điều kiện vay tại F88 rất đơn giản, chỉ cần bạn có:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Cà vẹt xe máy

Về lãi suất: Tối đa chỉ 13.2%/năm (tính theo năm), chưa bao gồm các khoản phí khác. Đây là mức lãi suất hấp dẫn, nếu chia theo tháng thì mỗi tháng chỉ tầm 1.1%, phù hợp tình hình vay thực tế của khách hàng.

Điều kiện vay nhanh tiền mặt nhanh tại F88 rất đơn giản, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

 1. Vì sao nên chọn vay tiền mặt nhanh trên mạng với F88?

Thực tế thì mỗi đơn vị đều có những ưu nhược điểm, nhưng điều khiến web vay tiền nhanh của F88 đánh bật các đối thủ chính là:

 • Trải nghiệm dễ dàng, nhanh chóng: Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ web vay www.online.f88.vn/trang-chu, sau đó làm theo hướng dẫn là bạn đã vay được tiền nhanh chóng vì mọi thao tác chỉ mất vài phút.
 • Thủ tục đơn giản đến bất ngờ: Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay nhanh online ở bất kỳ đâu chỉ với ít phút. Bạn có thể nhận ngay kết quả duyệt vay qua nhiều hình thức (tin nhắn SMS, ứng dụng vay trên điện thoại) ngay sau khi hoàn thành hồ sơ vay nhanh online.
 • Thông tin rõ ràng và minh bạch: Tất cả mọi chi tiết về khoản vay tiền nhanh (như số tiền vay, thời hạn vay, các chi phí lãi suất) để tính ra số tiền phải trả hàng tháng của bạn đều được hiển thị rõ ràng, chính xác.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng: Rút kinh nghiệm từ nhiều đơn vị khác, F88 cam kết mọi thông tin Vay tiền nhanh của khách hàng đều được cam kết bảo mật 100%. Trong khi đó, ngay cả ngân hàng nhà nước cũng thường xuyên để rò rỉ thông tin của khách.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật thường xuyên lắng nghe khách hàng để cập nhật website của F88, khắc phục lỗi cũng như cải tiến thiết kế được tốt hơn. Chính vì những ưu điểm nói trên, F88 luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền mặt nhanh trên mạng.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được thêm nhiều thông tin về dịch vụ vay tiền trả góp của F88. Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt online, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 nhé!

 

Previous articleTop 5 lí do khiến các chủ Spa/TMV nên chọn ECM để hợp tác
Next article4 điều bạn cần biết về Tầm Khá Pêu – lương y Lý Sinh Phúc