Viên uống Xuân tố nữ: Bí quyết vàng duy trì vẻ đẹp thanh xuân của phụ nữ

Nội tiết tố nữ là bí quyết giữ lửa và là bí quyết vàng duy trì vẻ đẹp thanh xuân của phụ nữ. Cuộc sống hàng ngày đã cuốn những người phụ nữ đi, phụ nữ có nhiều áp lực vì vừa làm vợ, làm mẹ, vừa làm các công việc ngoài xã hội.

Với những biến chuyển trong đời sống tâm sinh lý thời kỳ tiền mãn kinh, sự thiếu hụt nội tiết tố sẽ gây ra trầm cảm, cơ thể mệt mỏi, da bị sạm nám, tóc rụng nhiều, dễ stress, cáu gắt, mất ngủ.

Đóng vai trò quan trọng liên quan đến mọi vấn đề sinh lý, sắc đẹp, sức khỏe của chị em phụ nữ chính là việc cân bằng nội tiết tố nữ. Phụ nữ có duy trì được sự trẻ đẹp, nhựa sống, vẻ xuân sắc qua thời gian hay không thì nội tiết tố nữ chính là yếu tố quyết định. Đặc biệt với phụ nữ ngoài 30, điều này càng cần thiết hơn bao giờ hết để duy trì thanh xuân của chị em!

Bí quyết vàng đến từ viên uống Xuân tố nữ – một sản phẩm của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group. Với các thành phần quý như Nano Isoflavone chiết xuất từ mầm đậu nành, sâm tố nữ – được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, pregnenolone chiết xuất từ củ mài đắng, cùng glutathione, collagen, L – Cystine, vitamin E, biotin, canxi, kẽm… và các thành phần đông y khác: thục địa, đương quy, bạch quả, xuyên khung , ích mẫu; Xuân tố nữ giúp chị em duy trì vẻ đẹp thanh xuân và sức khỏe của mình. Viên uống Xuân tố nữ có các tác dụng nổi bật:

– Cân bằng nội tiết tố nữ, tăng cường khả năng sinh lý nữ, cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố của chị em sau khi sinh.

– Làm đẹp da: giảm nám sạm tàn nhang trên da, cải thiện tình trạng nhăn, trùng, chảy xệ hay khô ráp, đẩy lùi quá trình lão hóa của da, níu giữ nét tươi trẻ.

– Đào thải độc tố tích tụ sâu bên trong cơ thể.

Viên uống Xuân tố nữ thích hợp cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, suy giảm nội tiết tố nữ có các triệu chứng: bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, khả năng sinh lý giảm sút, giảm ham muốn; Người bị nám sạm da, người bị lão hóa da, nhăn da, chị em phụ nữ mong muốn sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên… Các chị em đang trong phác đồ điều trị nám, sạm tàn nhang với cao nám melasma có thể sử dụng kết hợp uống trong để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm được chứng nhận an toàn – không chất độc hại.

Previous articleGiám Đốc Điều Hành Doctor A – Nguyễn Thúy Quỳnh: Cách Duy Nhất Để Thành Công Chính Là Hành Động
Next articleCao nám Melesma – Xóa tan nỗi ám ảnh phụ nữ mang tên nám da