Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng

Binz ưa chuộng áo lông hoặc những trang phục nhiều màu sắc khi đi diễn. Rapper cũng thường sử dụng áo bomber, hoodie, quần thụng…

Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-1
Binz có phong cách thời trang độc đáo, rapper chuộng áo lông và trang phục sặc sỡ, chủ đạo là màu hồng. Tổng thể các trang phục của rapper mang đậm phong cách đường phố bụi bặm nhưng cũng thời thượng, sành điệu với áo bomber, hoodie, quần thụng, băng đô trán, giày thể thao hay the callboy shoes… Anh thường mặc set đồ như mùa đông khi lên sân khấu biểu diễn dù sống ở TP.HCM. Ảnh: BTC.

Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-2Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-3
Ngày 3/6, Binz biểu diễn trong một chương trình âm nhạc tại Hà Nội. Anh xuất hiện với áo lông màu hồng nổi bật. Sau đó, hình ảnh của rapper được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thời trang của anh được đánh giá là không phù hợp với thời tiết Hà Nội hiện tại nhưng dễ gây ấn tượng. Ảnh: NVCC.

Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-4Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-5
Đại diện của Binz cho biết các trang phục diễn của nam rapper do chính anh và stylist bàn bạc, quyết định. Stylist BaoPaul đồng hành cùng rapper trong các dự án MV, buổi biểu diễn hay ghi hình Rap Việt chia sẻ thêm với Zing: “Trang phục tôi sử dụng cho Binz hướng đến sự hài hòa. Bên cạnh đó, tôi vẫn sử dụng một vài items hồng thể hiện sắc màu đặc trưng của rapper”. Stylist cho biết Binz lấy chủ đạo màu hồng và thường kèm thêm các chi tiết hoa lá cỏ cây pastel. Ảnh: NVCC.

Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-6Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-7
Những mẫu áo lông với kiểu dáng, màu sắc khác nhau được Binz sử dụng trong cả MV lẫn sân khấu biểu diễn. Áo lông có giá đắt đỏ nên từ lâu được xem như món đồ thể hiện sự sang trọng, đời sống thượng lưu. Áo lông là món đồ quen thuộc, được nhiều rapper yêu thích. Ảnh: FBNV.

Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-8Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-9
Rapper Bigcityboi cũng yêu thích áo bomber, đặc biệt chiếc áo màu đỏ được anh sử dụng trong nhiều đêm nhạc hay ghi hình Rap Việt. Rapper kết hợp áo bomber với quần cargo, băng đô cùng màu hoặc mũ lưỡi trai và khăn tạo nên vẻ ngoài bụi bặm, cá tính. Ảnh: FBNV.

Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-10
Huấn luyện viên Rap Việt từng đi diễn với chiếc hoodie của thương hiệu Stussy và quần gam ánh bạc. Điểm nhấn trong set đồ của anh chính là mũ len trùm kín mặt màu hồng. Thời trang của Binz luôn gây ấn tượng cho người nhìn. Ảnh: NVCC.

Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-11
Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-12
Các loại phụ kiện thường không thể thiếu trong set đồ của Binz. Anh từng gây bất ngờ khi đi diễn với chiếc mặt nạ đính đá chùm kín đầu. Ảnh: NVCC.

Binz luôn mặc áo khoác lông giữa trời nóng-13Nhạc

Nương nương Rhymastic đăng đàn giận dỗi hậu drama Wowy – Binz tại Rap Việt

Theo Zing

 

 

 

Previous articleNhìn cách sử dụng mạng xã hội, đoán người ấy thuộc ‘cung hoàng đạo nào’
Next articleTừ ngày yêu CEO Matt Liu, Hương Giang hễ ra đường là dát hàng hiệu tiền tỷ