Chân dung khởi nghiệp năng động và tự tin của cô gái Mai Thanh

Ở tuổi 25, Phan Thị Mai Thanh được xem là một chân dung trẻ nhiều hứa hẹn góp phần cho ngành làm đẹp phát triển. Sinh ra và lớn lên ở Bình Phước nhưng cơ hội và thử thách đã kêu gọi cô đến vùng đất khác để lập nghiệp. Bằng sự nhiệt huyết và năng động của mình, cô theo đuổi một lúc 3 ngành nghề và nghề nào cũng giỏi. Bước chân vào lĩnh vực làm đẹp, cô đặt ra cho mình một sứ mệnh: “Dù làm nghề nào cũng vậy, đừng phân biệt cao thấp, nhiều hay ít tiền mà hãy cố gắng làm tốt những gì mình có. Chắc chắn sẽ có ngày thành công!”.

Hiện tại, Mai Thanh đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Cô làm việc trong lĩnh vực nha khoa và kinh doanh mỹ phẩm trắng da. Đây là 2 ngành nghề bùng nổ về nhu cầu khách hàng trong những năm gần đây. Trên thị trường cũng có vô số đơn vị cung cấp các dịch vụ này với chất lượng khác nhau. Bản thân Thanh khi làm nghề này cũng phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Cô chia sẻ: “Vì bản chất ngành này cạnh tranh rất khốc liệt nên mình càng ngày càng phải tự nâng cấp bản thân thì mới theo được nghề!”.

Trong quá trình làm việc, Mai Thanh tình cờ phát hiện công nghệ làm hồng. Sau khi tìm hiểu cô thấy được giá trị và tiềm năng mà công nghệ mới này mang lại nên quyết định đầu tư theo học. Quá trình học tập và thực hành công nghệ mới này không hề đơn giản. Cô phải đầu tư nhiều thời gian và chi phí để phát triển từ cơ bản đến nâng cao. Cô chia sẻ: “So với nhiều sản phẩm dịch vụ khác, công nghệ này đòi hỏi ở kỹ năng tay nghề cao, khiếu thẩm mỹ và sự khéo léo nên chỉ cần học tốt chắc chắn mình sẽ thành công!”.

Giới thiệu thêm về công nghệ mới này, Mai Thanh cho biết bản thân cô là một người khá kỹ tính và cầu toàn, luôn đòi hỏi kết quả phải tốt nhất trong công việc. Đây là lợi thế giúp cô kiên trì theo đuổi đến cùng trong quá trình nghiên cứu công nghệ làm hồng này. Không chỉ có vậy, sau khi thuần thục tay nghề cô còn tự mày mò tìm hiểu và nghiên cứu thêm những phương thức mới đẹp hơn, sáng tạo hơn. Điều đó góp phần tạo nên uy tín cho thương hiệu cá nhân của cô khiến khách hàng đến ủng hộ ngày càng đông.

Sau một thời gian kiên trì theo đuổi, lĩnh vực mới này đã đem lại cho Mai Thanh nhiều thành công to lớn. Chất lượng công nghệ cộng với tay nghề cao đem đến cho cô nguồn thu nhập rất cao hàng tháng bên cạnh nghề cũ. Càng phục vụ nhiều khách hàng, cô càng cảm thấy tự hào và yêu nghề hơn bởi vì mình được thực hiện sứ mệnh làm đẹp, đem đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng. Rất nhiều người sau khi được cô tư vấn và phục vụ đã tin tưởng chia sẻ và giới thiệu khách hàng mới. Sự nghiệp của Mai Thanh vì thế ngày càng phát triển hơn trước rất nhiều.

Với những thành quả đạt được bước đầu, Mai Thanh càng thêm tự tin vào năng lực bản thân rằng mình sẽ vươn xa hơn trong nghề. Sắp tới, cô sẽ tiếp tục các hoạt động nâng cao tay nghề, chất lượng phục vụ và năng lực bản thân để cung cấp cho khách hàng các giá trị mới tốt hơn. Đây cũng là định hướng để cô đánh dấu tên tuổi và lan tỏa thương hiệu cá nhân của mình trong lĩnh vực làm hồng tại Bình Dương. Cô bày tỏ: “Con đường sắp tới chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng mình vẫn tin rằng sẽ xây dựng được một thương hiệu làm đẹp lớn nhất nơi đây!”.

Previous articleNhững kiểu giày khó hiểu của sao: ngọc trinh còn đi giày “mất gót”
Next article2020 Brand Face Search Competition’Human Love’