Đào Thị Mỹ Hạnh – Đóa hoa hồng mạnh mẽ và nghị lực

Không cho phép bản thân mình yếu đuối, ngã chỗ nào đứng lên ở đó, trải qua những khó khăn , vấp ngã khi đến với nghề trong khi tuổi đời còn quá nhỏ những bài học mà em học được trong quá trình điều trị da cho khách hàng cũng như vận hành spa theo dõi xu hướng bắt kịp những dịch vụ mới để phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

Đào Thị Mỹ Hạnh chủ sở hữu cơ sở chăm sóc và điều trị da hair & spa MỸ HẠNH ở phường Khánh Hậu – Thành Phố Tân An – Long An. Tốt nghiệp khoá nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, có 9 năm kinh nghiệm trong nghề và giảng dạy spa.

Vừa qua đã đạt được vinh danh trong đêm gala hoa khôi người đẹp đồng bằng sông Cửu Long do Thảo Kỳ beauty tổ chức cùng đơn vị bảo trợ HTV & HTV9. Đảm nhận vị trí Ban giám khảo ngành làm đẹp Việt Nam 2020 và được vinh danh Nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp 2020.

Từng làm trưởng ban giám khảo bộ môn chăm sóc da của cuộc thi toppeak of beauty competition. Ngoài ra cô từng đạt giải nhất cuộc thi làm đẹp beauty star of festival 2020

Với những gì Mỹ Hạnh đã làm và đạt được đó là cả quá trình nổ lực không ngừng nghỉ kèm theo đó là sự may mắn. Cô chia sẻ “ Em luôn tin tưởng và khấn xin Tổ soi đường mở lối cho em đi ngay từ những ngày đầu tiên vào nghề cho đến hiện nay. Thật may mắn khi những khó khăn ngày trước không làm em chùn bước mà lại làm em vững lòng tin hơn vào những bước chân đang đi trên con đường phía trước. Đặt chữ Tâm vào tim của mình khi làm nghề nên em nhận lại được sự tin tưởng của khách hàng khi làm dịch vụ tại spa trong khi ngày càng có nhiều spa mới hoạt động và nhiều mặt hàng dịch vụ mới”

Mỹ Hạnh Cảm thấy hạnh phúc vì trong năm 2020 đã đào tạo được 12 bạn học viên trong đó có 8 bạn học viên đạt giải quán quân , nhất , nhì , ba và bàn tay vàng cuộc thi chăm sóc da. Dự định sẽ đào tạo số lượng học viên nhiều hơn trong những năm tới để giúp các bạn có được 1 cái nghề vững chắc cho tương lai và cung ứng nhân lực cho ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

Mỹ Hạnh xin chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên hiện tại luôn đồng hành cùng Hạnh , tinh thần đồng đội kề vai sát cánh của các bạn đưa hoạt động kinh doanh của spa ngày càng phát triển là điều mà Hạnh cảm thấy biết ơn nhất!

Previous articleNguyễn Mai Bích Thu – Nữ hoàng doanh nhân có trái tim nhân ái
Next articleDanh hài Chí Tài qua đời, cả showbiz Việt bàng hoàng sửng sốt