Nguyễn Mai Bích Thu – Nữ hoàng doanh nhân có trái tim nhân ái

Với những thành tích nổi bật trong các hoạt động lĩnh vực xã hội và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân, nhân ái ngành làm đẹp 2020 gọi tên Nguyễn Mai Bích Thu.  

Vừa qua tại Phú Quốc đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi  Asian Beauty K & Q, do đơn vị đại diện cho hiệp hội Aphca Asean tại Việt Nam, công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation thực hiện tổ chức.

Vinh danh ở hạng mục nữ hoàng nhân ái đã gọi tên Nguyễn Mai Bích Thu, trải qua các vòng tuyển chọn ứng xử và hoạt động thực tế tại Phú Quốc, được đánh giá cao bởi một tâm hồn đẹp biết chia sẻ và yêu thương. Bích Thu là cái tên trở nên rất đỗi gần gũi đối với các thí sinh cũng như thông qua cách nhìn nhận của BGK.

Là một doanh nhân tài năng, ngoài việc kinh doanh ngành bảo hiểm, Nguyễn Mai Bích Thu còn là nhà hoạt động thiện nguyện tích cực, chị luôn hướng nhiều về công tác thiện nguyện ,giáo dục hoạt động xã hội ,góp phần nâng cao ý nghĩa cuộc sống.

Công việc gia đình, cơ quan đôi lúc quá tải nhưng tâm hồn chị vẫn thấy rất “nhẹ”. “Nhẹ” vì chị đã cho đi những gì mình may mắn có được, “nhẹ” vì đã phần nào làm vơi đi gánh nặng cuộc đời của những hoàn cảnh chị đã giúp đỡ và “nhẹ” vì trên hành trình này chị không phải là người đơn độc mà luôn có gia đình và bạn bè thân hữu cùng san sẻ yêu thương.

Trong khuôn khổ cuộc thi Asian Beauty K & Q. Năm nay, Nguyễn Mai Bích Thu là một trong những nữ doanh có rất nhiều những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho xã hội. Chính vì vậy với sự thẩm định xét duyệt của BTC và BGK Bích Thu ghi dấu ấn ở hạng mục Nữ hoàng doanh nhân, nhân ái ngành làm đẹp 2020.

Cô chia sẻ “ với cương vị là một nữ hoàng nhân ái cô càng phải cô gắng hơn nữa, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với những gì mà cô đã nhận được”

Previous article7 Cách trị nám hiệu quả nhất 2020 bạn nhất định phải update
Next articleĐào Thị Mỹ Hạnh – Đóa hoa hồng mạnh mẽ và nghị lực