Hành trình lấy lại làn da của cô gái nghèo Đặng Thanh Thoảng.

Đặng Thanh Thoảng sinh 1989 hiện tại đang sống và lập nghiệp tại Đồng nai. Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo khó tận cùng tổ quốc” Cái Nước Cà Mau” bản thân tôi luôn bị tự ti với làn da đầy mụn và béo phì 70kg, ám ảnh cả tuổi thanh xuân bị bạn bè cùng trang lứa chê cười, tình duyên lận đận vì xấu xí nghèo khó.

Bản thân luôn sống khép mình gánh nặng trên vai gia đình cha mẹ già cùng đàn e nhỏ dại .Năm 18 tuổi vừa tốt nghiệp cấp 3 Thoảng bắt đầu xa mái trường xa gia đình đi Đồng Nai mưu sinh.Và cuộc đời chưa bao giờ nhẹ nhàng với Thoảng. Cuộc sống mưu sinh vất vả của cô gái quê nghèo khó, lương ba cọc ba đồng, công việc thì thay đổi liên tục, khó khăn chồng chất khó khan. Nhưng Thoảng vẫn luôn mang trong lòng một khát khao thay đổi số phận .Mong sẽ tìm được một dòng mỹ phẩm chất lượng để thay đổi làn da vóc dáng, để không bị mọi người xa lánh . Mong có được một công việc mà bản thân mình yêu thích và thu nhập ổn định hơn Và trải qua rất nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau.

 Làn da nhiễm corti nặng khi sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng 

Thoảng từng bị mất niềm tin vào sản phẩm, bởi Thoảng từng chọn phải dòng mỹ phẩm hại da kém chất lượng khiến cho làn da của Thoảng càng ngày càng tệ cứ ngỡ rằng sẽ phải sống cả đời với làn da xấu xí .trải qua nhiều năm tháng tìm kiếm cơ duyên tôi đã biết đến dòng mỹ phẩm Lkaori Cosmetics thương hiệu tốp 1 Việt Nam

Đây là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời Thoảng giúp Thoảng lấy lại được thanh xuân ở tuổi 33 trở thành một cô gái xinh xắn từ làn da đến vóc dáng. Bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, từ đó khơi dậy niềm đam mê trong Thoảng, Thoảng quyết tâm đến với nghề làm đẹp cho mọi người và bắt đầu kinh doanh online cùng Lkaori Cosmetics. Chính chị CEO Trương Thị Kiều Loan là người đã khai sáng tiềm năng trong Thoảng, thúc đẩy đam mê, lột xác hoàn toàn và phát triển sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng.

team Lkaori Đặng Thanh Thoảng

Sau 1năm lập nghiệp và phát triển hệ thống tại Lkaori Cosmetics, hiện tại Thoảng đã có cho riêng bản thân một hệ thống lớn mạnh và hiện là Giám Đốc Khu Vực tại Đồng Nai. Thoảng đã giúp được hàng ngàn khách hàng thay đổi được làn da thay đổi được số phận.Hiện nay còn là người truyền lửa truyền động lực cho hàng trăm mẹ bỉm sữa kinh doanh online thành công cùng Lkaori Cosmetics.

Thoảng từ một cô gái nghèo khó , lấy chồng cùng 2 con ở trọ gần 15 năm ,nay Thoảng đã có riêng cho mình một ngôi nhà mơ ước và vài cuốn sổ đỏ tại Đồng Nai. Mục tiêu 2024 Thoảng sẽ có thêm vài spa và đưa hệ thống phát triển thêm gấp lần thu nhập.

Thành công của Thoảng hôm nay có thể nói 80 phần trăm là nhờ vào sản phẩm chất lượng, được quý khách hàng tin dùng và thương hiệu Lkaori Cosmetics đã nhanh chóng lan rộng ra ngoài thị trường, mở rộng ra quốc tế. Hiện tại Thoảng có 2 nhà phân phối lớn ở các nước Đài Loan và Hàn Quốc.

10% đó là môi trường làm việc tại Lkaori Cosmetics một môi trường thân thiện,chia sẻ, đồng hành do chị chủ tịch tập đoàn Dược mỹ phẩm Lkaori Cosmetics Kiều Loan thành lập và dẫn dắt,  giúp cho Thoảng cảm nhận được nơi đây là một gia đình vừa hỗ trợ nhau làm đẹp, vừa có thu nhập ổn định thay đổi kinh tế

 Chủ tịch Kiều Loan

10% còn lại là sự kiên trì, vượt khó, không ngại gian nan thử thách của bản thân trong suốt quá trình thành lập hệ thống. Phải đủ đam mê đủ khát khao và có một ước mơ thay đổi số phận thì thành công rực rỡ sẽ đến với bạn. Thoảng của hôm nay một cô gái thế hệ 8x không còn lạc hậu, không còn tự ti, không còn xấu xí, nghèo khó.

Thoảng hiện tại là Giám Đốc khu vực của Lkaori Cosmetics thương hiệu Việt ,tự tin , xinh đẹp, giỏi giang,bản lĩnh.

Hệ thống Lkaori 2024

Và hơn nữa Thoảng xác định được sứ mệnh của mình là làm đẹp cho mọi người làm giàu cho tất cả chị em bỉm sữa , những ai có niềm khát khao giống Thoảng. Song song với sự thành công của bản thân Thoảng không thể quên ơn của chị chủ tịch Kiều Loan người đã thành lập ra tập đoàn Dược mỹ phẩm Lkaori Cosmetics và tất cả chị e trong team đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Thoảng.

Đặc biệt là Thoảng luôn mang ơn quý khách hàng,mang ơn tất cả các quý khách hàng thân yêu đã tin dùng sản phẩm và tin tưởng vào Thoảng .Vô cùng biết ơn và trân quý.

Previous articleNữ Doanh Nhân Trần Thị Kim Sang Với Hành Trình Nỗ Lực Làm Giàu Cùng Thương Hiệu Mỹ Phẩm L’kaori