Nữ Doanh Nhân Trần Thị Kim Sang Với Hành Trình Nỗ Lực Làm Giàu Cùng Thương Hiệu Mỹ Phẩm L’kaori

Bước chân vào thương trường là chấp nhận sự mạo hiểm, trắc trở, với phụ nữ thì lại càng khó khăn gấp bội. Không ít ý kiến cho rằng phụ nữ chỉ cần có một công việc nhẹ nhàng, ổn định, chăm sóc việc gia đình, con cái như vậy là đủ. Nhưng ngày nay, nhiều phụ nữ đã vươn lên khẳng định mình trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trên thương trường. Tuy vậy, điều khó khăn của các nữ doanh nhân chính là tìm được điểm cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình.

Tiểu sử về bản thân

Sang sinh năm 1993 tại An Giang, trong 1 gia đình nông dân thuộc miền nông thôn huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Năm 2015, Sang tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng và đã công tác 5 năm tại ABBank cùng với nhiều thành tích xuất sắc trong tập thể.

Khó khăn và cơ duyên

Năm 2021, Sang sinh bé và tạm gác lại sự nghiệp để tập trung thời gian chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên khi người phụ nữ không còn chăm chút cho bản thân, cộng với những áp lực không tên, bị stress, tăng cân mất kiểm soát, da thì sạm nám, lão hóa. Sang cảm thấy tự ti khi ra ngoài cùng chồng. Cùng thời điểm đó nền kinh tế tăng trưởng chậm lại ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của gia đình. Vì thế mà vợ chồng đã xảy ra nhiều mâu thuẫn bởi áp lực con cái, áp lực cuộc sống ngày càng lớn hơn.

Là người phụ nữ hiện đại Sang luôn mong muốn hoàn thiện bản thân và tạo thêm nguồn thu nhập cho gia đình để chất lượng đời sống tốt đẹp hơn, mong muốn tìm một công việc có thể chủ động thời gian vừa chu toàn cho gia đình vừa hoàn thành được công việc của mình. Nhưng thị thường có quá nhiều sản phẩm mà tiềm lực và thời gian thì có hạn, Sang rơi vào bế tắc.

Đang lúc khó khăn nhất Sang gặp chị CEO TRẦN THỊ KIM NGÂN vừa xinh đẹp vừa tài giỏi, người đã động viên giúp đỡ, hết lòng hỗ trợ Sang đã cải thiện làn da, vóc dáng, lấy lại tự tin và sống tích cực hơn. Và đây cũng chính là cột mốc đánh dấu sự thay đổi cuộc đời của Sang.

Nhờ chị CEO Kim Ngân mà Sang đã biết đến một dòng dược Mỹ Phẩm mang thương hiệu L’kaori và cũng đã gặp được chị Chủ tịch TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN, người sáng lập L’kaori, người có tâm có tầm nhưng vô cùng giản dị và đáng quý. Đây là dòng dược Mỹ phẩm được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng và tính an toàn, đã được chứng nhận của bộ Y tế Việt Nam.

Khi mới tập tành kinh doanh ,Sang thấy rằng công việc này rất phù hợp với bản thân, là mẹ bỉm vừa đang trông con nhỏ vừa quán xuyến việc nhà cửa, đôi khi hỗ trợ việc kinh doanh cho chồng, cũng rất phù hợp với các bạn nào có công việc ổn định nhưng muốn tận dụng thời gian rảnh kiếm thêm nguồn thu nhập.

Thành tựu và định hướng

Hiện tại Sang là Giám đốc kinh doanh, đứng tóp 1 doanh số bán của toàn công ty. Hệ thống của Sang có hơn 30 thành viên là chủ Spa, phun xăm, tiệm nail, shop mỹ phẩm, các mẹ bỉm kinh doanh giỏi và hơn 50 cộng tác viên trên toàn quốc.

Dự kiến năm 2024 với nhiều kỳ vọng cho thương hiệu L’kaori, Sang tin tưởng rằng sẽ nâng gấp đôi số lượng đại lý, cũng như giúp đỡ hàng ngàn chị em cải thiện bản thân, làm chủ tài chính của mình và đưa dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả này đến nhiều nước trên thế giới.

Phụ nữ hiện đại vừa muốn chu toàn việc gia đình, con cái vừa muốn xinh đẹp lại có sự nghiệp riêng thì hãy đến với L’kaori- Kinh doanh online là sự lựa chọn cho B.

 

 

Previous articleXiaomi chính thức ra mắt Redmi Watch 4: Màn hình siêu lớn, pin 20 ngày, hơn 150 chế độ thể thao, giá chỉ 2,39 triệu đồng
Next articleHành trình lấy lại làn da của cô gái nghèo Đặng Thanh Thoảng.