Heroes TD – Một tựa game Blockchain kết hợp với yếu tố Metaverse độc, lạ và tiềm năng

Ý tưởng ban đầu của Heroes TD

“Thừa về lượng nhưng thiếu về chất” là câu nói chính xác nhất để đưa ra cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp game toàn cầu trong hơn một thập kỷ qua. Thật bất ngờ khi mỗi ngày có hàng nghìn tựa game mới được cập nhật nhưng cộng đồng game thủ vẫn chơi đi chơi lại những game quen thuộc với họ cảm thấy rất khó để chọn ra được một game phù hợp. Lý do là vì các tựa game mới tuy nhiều nhưng chủ yếu là cóp nhặt tính năng, nội dung của một số tượng đài game trước đó nên thiếu hẳn đi sự độc đáo hay mới lạ khiến game thủ chẳng mấy mặn mà khi trải nghiệm. Ngay cả những người đi đầu trong ngành công nghiệp game cũng phải vật lộn để giữ chân khách hàng khi người chơi ngày càng đặt ra những yêu cầu khắt khe đối với việc trải nghiệm sản phẩm.

Chính những yếu tố này đang làm bão hòa thị trường game giải trí, và các nhà phát triển game buộc phải thay đổi chiến lược nếu muốn đi xa hơn. Đối với tình hình trên, CG Studio đã nghiên cứu và nhận ra sự tiềm năng của công nghệ Blockchain khi ứng dụng vào nền công nghiệp game. Kể từ đó, CG Studio ngay lập tức bắt tay vào sáng tạo ra một tựa game trên nền tảng Blockchain. Game Blockchain tiềm năng trong tương lai là bởi nó tích hợp tiền điện tử và sử dụng NFT trong game. Các Game Blockchain cho phép người chơi thực sự sở hữu các tài sản trong game và họ có thể mua, bán với những người chơi khác hoặc giao dịch trên Marketplace để kiếm được thu nhập cho mình.

Heroes TD – Game Blockchain tiềm năng trong tương lai

Heroes TD là game chiến lược phòng thủ tháp 3D được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain với hệ sinh thái kết hợp: Giải trí (Chơi game và NFT – game), Đầu tư (Nền tảng Launchpad), và Economy (nền tảng Staking and Earn). Người chơi sẽ được đảm bảo những lợi ích lớn nhất khi là một người chơi game và nhà đầu tư.

Heroes TD có mô hình game Play to Earn được xây dựng trên nền tảng Blockchain khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú khi giờ đây họ vừa có thể thỏa mãn đam mê chơi game, lại vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Trong Heroes, các anh hùng, các vật phẩm, thẻ bài… sẽ trở thành những NFT là HTD và CGC giúp người chơi có thể trao đổi mua bán giữa người này và người khác, hay giao dịch trên Marketplace. Đồng thời, người chơi được tự do sáng tạo nội dung NFT độc đáo, sau đó trao đổi và giao dịch để kiếm được những món tiền hậu hĩnh.

Heroes Metaverse độc lạ và thú vị

Tuy nhiên, CG Studio vẫn mong muốn tạo ra một tựa game giải trí thực thụ chứ không phải chỉ là game kiếm tiền, và Metaverse – thế giới ảo đã được thêm vào để giải quyết hoàn hảo vấn đề trên cho CG Studio. Và với sự phát triển vượt bậc của nền tảng dữ liệu Blockchain ngày nay đã đưa sự khả thi của Metaverse lên một tầm cao mới. Và tựa game “Heroes TD” với mong muốn hiện thực hóa tầm nhìn tạo ra game mà mọi người đều có thể giải trí, chia sẻ với bạn bè của bạn và nhận được thứ gì đó đáng để họ đầu tư thời gian.

Heroes TD mở ra một vũ trụ ảo siêu đẹp mắt mang tên Aeon Disk để người chơi bước vào vào tận hưởng cảm giác giống như đang sống trong một thế giới khác, đồng thời trải nghiệm các câu chuyện thú vị ở Aeon Disk. Trong game, người chơi được nhập vai vào các anh hùng – những nhân vật có khả năng, sức mạnh cùng những vũ khí khác biệt, họ sẽ chiến đấu, thu thập, xây dựng Bộ Thẻ bài và triệu hồi các anh hùng để tấn công vào căn cứ của kẻ thù nhằm bảo vệ căn cứ của mình và giành lại quyền kiểm soát ở vũ trụ Aeon Disk.

Không quá lời khi nói rằng CG Studio đã nghiên cứu rất kỹ thị trường tiêu thụ của từng lĩnh vực game cụ thể và nỗ lực hết sức để mở đường cho Heroes TD. Các nhà phát triển game cố gắng tạo ra một Heroes Metaverse xoay quanh các siêu anh hùng, với cốt truyện được cá nhân hóa kết hợp tất cả các tính năng, tính cách và chiều sâu.

Điều thú vị là số lượng anh hùng trong Heroes TD không chỉ hàng chục đến hàng trăm như các vũ trụ game phổ biến khác, người chơi thậm chí có thể gọi tới hơn 2 tỷ anh hùng NFT. Mỗi anh hùng đều có một câu chuyện liên quan mật thiết với nhau, tạo nên một vũ trụ thống nhất xoay quanh các siêu anh hùng.

Mặc dù công nghệ Blockchain mới chỉ bước đầu tạo ra những gợn sóng đáng kể trong nền công nghiệp game, nhưng do quy mô, tính khả dụng và sự ưu việt của nó đã cho thấy rằng tương lai Blockchain sẽ trở thành một công nghệ chính trong nền công nghiệp game toàn cầu. CG Studio sẽ là người đi trước, cùng tựa game Heroes TD dẫn dắt chúng ta đến với kỷ nguyên tiếp theo – kỷ nguyên của Game Blockchain.

IDO dự kiến của Heroes TD sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2021 trên nhiều nền tảng khác nhau. BSC Station, LaunchZone, Kaistarter, ONUS, và https://www.heroestd.io. IEO dự kiến ra mắt trên MEXC.

Previous articleSúc miệng diệt khuẩn trong mùa dịch để bảo vệ sức khỏe gia đình
Next articleNhững vấn đề răng miệng thường gặp phải và biện pháp an toàn được các bác sĩ khuyên dùng