Súc miệng diệt khuẩn trong mùa dịch để bảo vệ sức khỏe gia đình

Dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến phức tạp, khó lường,mỗi người chúng ta cần phải nâng cao ý thức phòng ngừa cho bản thân, gia đình và những người xung quanh. Giãn cách xã hội, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn hàng ngày … là những việc cần làm để phòng chống dịch bệnh.

Vì sao nên sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn hàng ngày?

Để phòng ngừa lây nhiễm các bệnh lây qua đường hô hấp đặc biệt là dịch bệnh Covid-19, ngoài những biện pháp về rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe, chuyên gia y tế khuyến khích người dân dùng nước súc họng, súc miệng diệt khuẩn trước khi ra khỏi nhà, khi về, hoặc thường xuyên dưới 3 tiếng 1 lần.

Như chúng ta đã biết, bản chất lây truyền của virus corona là qua đường giọt bắn… Vậy nên có thể hiểu được tại sao khẩu trang, nước rửa tay và hạn chế tiếp xúc là những quy tắc cần phải thực hiện giữa đại dịch.

Nhưng còn việc sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn thì sao? Trên thực tế, hiện tại chưa có bằng chứng liên quan đến việc nước súc miệng có thể giúp phòng chống virus. Tuy nhiên, việc giữ gìn vệ sinh khoang miệng và vùng họng vẫn đóng vai trò rất quan trọng.

Theo cấu trúc cơ thể con người, tai – mũi – họng là những yếu điểm dễ bị các mầm bệnh tấn công. Do đó, việc để mắc thêm bất kỳ loại bệnh nào khác cũng sẽ khiến hệ miễn dịch trở nên suy yếu, tạo điều kiện cho virus nguy hiểm xâm nhập một cách dễ dàng hơn.

Các chuyên gia khuyến cáo người dân cần thực hiện nhiều biện pháp để phòng chống dịch, trong đó có cả việc phải súc họng bằng dung dịch sát khuẩn thường xuyên.

Nước súc miệng họng Hoàng Hường Care MeDic – đồng hành cùng mọi người trong mùa dịch


Nước súc miệng họng Hoàng Hường Care MeDic được xem là nước súc miệng bảo vệ sức khỏe được ưa chuộng hiện nay.

Với công thức từ các thành phần thiên nhiên như Piper Betle Oil (Tinh dầu trầu không), Clove essential oil (Tinh dầu đinh hương), Menthol, Chlorhexidine Digluconate,…

Công dụng của nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic là góp phần Ngăn ngừa tình trạng viêm, nhiễm khuẩn ở họng/miệng như: viêm họng, viêm amidan, viêm lợi, viêm miệng, loét miệng, loét miệng tái phát, viêm nhiễm nấm miệng Candida do răng giả và phẫu thuật răng miệng.

Giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa và khử mùi hôi khoang miệng, mang lại hơi thở thơm mát tự nhiên dịu nhẹ. Loại bỏ và ngăn ngừa hình thành mảng bám trên răng, giảm tình trạng răng xỉn vàng và giúp răng trắng sáng dần lên. Giúp se khít chân răng, chắc răng, ngăn ngừa sâu răng, nhiệt miệng, chảy máu chân răng và bệnh răng miệng. Thúc đẩy quá trình lành vết thương sau khi phẫu thuật.

Sản phẩm có khả năng hỗ trợ diệt vi khuẩn gây hôi miệng, giúp làm sạch các mảng bám trên răng, giảm thiểu tối đa các bệnh về răng miệng, ngăn ngừa các mầm bệnh tấn công sâu vào trong cơ thể. Mọi người nên duy trì thói quen súc miệng mỗi ngày 2 lần sáng và tối để bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Bên cạnh việc thực hiện thông điệp 5K, người dân nên thường xuyên sử dụng nước súc miệng để khử khuẩn và ngăn ngừa virus xâm nhập. Việc duy trì thói quen sử dụng nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic có tính năng diệt khuẩn để vệ sinh khoang miệng 2 lần/ngày, sẽ giúp ngăn ngừa tạp khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể đồng thời tăng cường sức đề kháng, bên cạnh các biện pháp phòng chống bên ngoài như đeo khẩu trang hay rửa tay với xà phòng.

Độc giả có thể tham khảo về công dụng của nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic Tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 88 6692 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

Nước súc miệng, họng Hoàng Hương Care Medic là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ phần dược phẩm Hoàng Hương. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên dựa trên nền tảng máy móc hiện đại, tiên tiến. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mỉ và có chọn lọc, nước súc miệng thảo dược giúp diệt khuẩn, làm sạch khoang miệng, giảm sưng cùng các vấn đề khác về răng miệng.

 

 

Previous articleNám da là nỗi lo của hàng triệu phụ nữ
Next articleHeroes TD – Một tựa game Blockchain kết hợp với yếu tố Metaverse độc, lạ và tiềm năng