Hồng Trúc – Biết nắm bắt cơ hội là một lợi thế

Thời buổi dịch bệnh bùng phát, nền kinh tế bị ảnh hưởng rất lớn, đó chính là lý do khiến Hồng Trúc chuyển mình để tiếp tục phát triển. Nắm được thời cơ để phát triển chính là lợi thế trong kinh doanh của Hồng Trúc.

Chuyển mình đổi mới

Mã Thị Hồng Trúc sinh năm 1982, hiện tại kinh doanh tại Home Spa quận 7. Spa của cô chuyên làm về các ngành chăm sóc da, make up, bới tóc, nối mi, phun xăm… làm đẹp cho phụ nữ.

Trong thời điểm dịch bùng phát, doanh thu của Spa cũng theo đó mà giảm xuống. Tuy nhiên, không vì thế mà Hồng Trúc nản lòng bỏ cuộc, cô đã chuyển qua công nghệ làm hồng để cải thiện doanh thu.

Sau khi chuyển giao công nghệ thành công, doanh thu của Spa tăng lên gấp 2-3 lần trong khoảng thời gian khủng hoảng đó. Đây cũng chính là động lực để Hồng Trúc tiếp tục cố gắng và cống hiến cho Spa.

Nắm bắt thời cơ, thành quả xứng đáng

“Có lẽ là mình đã nắm bắt được thời cơ và nhu cầu của khách hàng đúng thời điểm nên kết quả đem lại tốt hơn mong đợi rất nhiều”. – Hồng Trúc chia sẻ. Đây cũng chính là bí quyết để cô có thể vực dậy kinh tế trong thời điểm đại dịch bùng phát.

Hồng Trúc không cho phép mình được ngừng nghỉ, bởi đích đến trên con đường mà cô đang đi chính là ước mơ và đam mê của cô. Kinh doanh Spa là con đường mà Hồng Trúc đã chọn, vì vậy cô luôn mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết tâm để xây dựng một sự nghiệp vững mạnh cho bản thân, danh tiếng uy tín cho Spa.

Ở thời điểm hiện tại, những gì mà Hồng Trúc hết mình cố gắng đều nhận lại được thành quả và cô tin rằng điều bản thân cô đang làm là đúng đắn. Hồng Trúc không ngại cống hiến để phát triển và đạt được thành công xứng đáng nhất.

Nắm bắt và giữ vững

Hồng Trúc quan niệm, tuổi trẻ không ngại thử thách, tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó chính là tư thế mạnh mẽ nhất. Bởi vậy, cô luôn hướng về phía trước, đương đầu với mọi khó khăn, thử thách; để dù có không may thất bại thì cô cũng không thấy nuối tiếc.

“Tôi muốn tất cả phụ nữ đều phải đẹp. Tôi yêu cái đẹp, tôi hạnh phúc khi được làm đẹp cho nhiều người và tôi vui khi nhìn thấy chị em hài lòng về dịch vụ của mình. Đó là lý do tôi có thể gắn bó lâu dài với nghề”. – Hồng Trúc chia sẻ.

Ngoài biết nắm bắt thời cơ, Hồng Trúc còn phải liên tục cố gắng để giữ vững và phát triển sự nghiệp. Sắp tới, cô sẽ tiếp tục đầu tư vào những ngành làm đẹp của mình, đồng thời đẩy mạnh và phát triển về công nghệ làm hồng đang hot nhất hiện nay, cập nhật những xu hướng mới để phục vụ khách hàng.

 

Previous articleTrần Thị Nhi – Nắm bắt thời cơ, thành công đón chờ
Next articleBí kíp chinh phục phái đẹp trong ngày 08/03 cùng các quà tặng độc lạ