Nông Thị Inh – Hành trình thay đổi cuộc sống

Hành trình cô bé nh nhoi vi khát vng thay đổi cuc sng ca chính bn thân mình đến Nhà phân phi cp cao ca công ty Yody White Phương Anh

Nông Thị Inh hiện tại là Nhà phân phối cao cấp của công ty yody White Phương Anh. Trước khi đến với công ty tình trạng da của chị rất đen, nám tàn nhang, không đều màu. Sau khi sinh thì tình trạng da càng tệ hơn, chị đã trải nghiệm rất nhiều loại mỹ phẩm nhưng đều không có tác dụng.

“Một ngày tình cờ tôi gặp một người chị, trước đây chị ấy da cực kỳ xấu mà nay da chị đẹp căng bóng khỏe. Sau khi trò chuyện với chị thì được biết chị đang kinh doanh dòng sản phẩm Yody White Phương Anh. Tôi mua về và để trải nghiệm, sau một tháng thì tình trạng da của tôi trải nghiệm rõ rệt hết mụn tàn nhang mờ dần sáng trắng hơn hẳn”. Chị Inh chia sẻ.

Sau quá trình điều trị tôi lột xác hoàn toàn chị quyết định sẽ giới thiệu dòng sản phẩm tuyệt vời như thế này đến với chị em phụ nữ gặp tình trạng da của chị như trước đây. Chị bắt đầu kinh doanh dòng sản phẩm Yody White Phương Anh.

Bén duyên từ đó chị Inh cùng hợp tác kinh doanh cùng các đồng đội để đưa sản phẩm tốt nhất tới tay chị em phụ nữ toàn quốc.

Khi được hỏi về bí quyết nào giúp chị có được thành công như ngày hôm nay, chị Inh chia sẻ: “Tôi luôn đặt nim tin ca khách hàng lên hàng đầu bên cnh đó cũng đi đôi vi cht lượng ca sn phm. Vi s thành công như ngày hôm nay mt phn cũng là nh s may mn cũng mt phn là nh s tin yêu ca khách hàng đối vi sn phm Yody White.” 

Doanh nhân Nông Thị Inh chia sẻ thêm: Tôi luôn t nói vi bn thân mi ngày không được ngng hc hi và c gng hơn na để phát trin k năng làm đẹp cho mi ch em và đặc bit là s c gng giúp các ch em t mình kiếm ra tin mà không cn da vào bt kì ai. Vì tôi đã tri qua s nghèo túng khó khăn nên mun các ch em phi luôn t mình phn đấu để có được cuc sng viên mn hơn. Bn thân s c gng hng ngày để được thăng cp trong thi gian ti. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bn thân. Và biết ơn người dn dt tôi có được thành qu như ngày hôm nay. Xin chân thành cm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng và ng h tôi trong thi gian qua”.

 

Previous article“Thách thức mọi nguyên liệu, mịn ngon đúng điệu” với thế hệ máy xay mới của Panasonic
Next articleChàng trai 9X theo đuổi nghề nail: “Đam mê không dành cho riêng ai”