Á hậu Trần Châu Nhật Hằng – nhận giải BGK xuất sắc tại đêm gala vinh danh “Người đẹp ngành làm đẹp 2020”

Năm 2020 sắp khép lại với rất nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công đối với nữ doanh nhân xinh đẹp Trần Châu Nhật Hằng cái tên thân quen là Á hậu Hằng Trần đã được vinh danh ở hạng mục BGK xuất sắc nhất là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực và tuyệt vời của Á hậu Hằng Trần mà cô đã được vinh danh vừa qua.

Hiện nay cô là giảng viên ngành thẩm mỹ và vừa nhận được bình chọn top 5 nhà sư phạm xuất sắc nhất 2020.

Trước nhiều thử thách đối với ngành thẩm mỹ hiện nay, được xem là loại hình dịch vụ rất “hot” và thời thượng, Á hậu Hằng Trần đã rất bản lĩnh trong việc tạo ra lối đi riêng, định hướng kinh doanh khác biệt để và đào tạo ra những học viên tay nghề giỏi để hôm nay Á hậu Hằng Trần khẳng định mình ở nhiều vị trí vô cùng quan trọng của nhiều của thi sắc đẹp và làm đẹp.

Đêm Gala vinh danh “Người đẹp ngành làm đẹp 2020” diễn ra tại Phú Quốc dành cho các người đẹp, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại trên mọi miền tổ quốc. Á hậu Hằng Trần là một trong những nữ doanh nhân đóng góp rất tích cực ở vị trí BGK. Đồng thời cô cũng được BTC của chương trình vinh danh ở hạng mục BGK xuất sắc nhất, trong các phần dự thi của các thí sinh cô góp phần tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ được học tập và trau dồi để có một nghề nghiệp vững vàng trong tương lai.

Là một phụ nữ rất năng động và tích cực trong công việc, những danh hiệu mà Á hậu Hằng Trần đạt được đều là những phần thưởng cô vô cùng trân quý. Với người đẹp Hằng Trần, mỗi sự kiện, mỗi con người cô tiếp xúc luôn đem đến cho cô ấy những cơ hội, những thách thức và động lực để tiến về phía trước.

Previous articleKén đặt phụ khoa Hồng Tâm – Nuôi dưỡng trẻ hóa “cô bé”
Next articleHari Won chính thức đảm nhận Giám đốc Thương hiệu mỹ phẩm Pure Korea