Bộ ảnh xinh tươi đầy sức sống của nữ Biên tập viên Hoa Lài khiến ai nhìn vào cũng thấy yêu đời

Nữ Biên tập viên Phạm Huỳnh Hoa Lài sở hữu ngoại hình sáng luôn xuất hiện trên MXH của mình với những hình ảnh xinh tươi và đầy sức sống, truyền sự năng động và yêu đời cho người xem.

Sài Gòn chẳng bao giờ thiếu những góc sống ảo lung linh, thậm chí chỉ cần một chiều lang thang ở phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng đủ để bạn có kha khá ảnh đẹp. Tất cả những gì bạn có thể làm để sở hữu bộ ảnh “so deep” trên mạng xã hội là makeup sương sương, xách balo lên, không quên kéo theo vài đứa bạn thân bởi tụi nó sẽ trở thành một photogher siêu xịn sò và cực kỳ có tâm.

Gần đây, Hoa Lài đã đốn tim dân tình ngay từ cái nhìn đầu tiên vì thần thái đỉnh cao cũng như nhan sắc cute hột me chẳng hề thua kém bất cứ hotgirl nào khi đăng tải bộ ảnh ngẫu hứng chụp ở phố đi bộ.

Chẳng cần là nắng mà vẫn cứ chói chang. (photo Dinh Duong)

Hoa Lài sở hữu thần thái vạn người mê, khuôn mặt xinh đẹp, làn da trắng, đôi mắt lôi cuốn, nụ cười rạng rỡ khiến người đối diện chẳng thể rời mắt.

Mọi người nhận xét cô nàng khá hoà đồng thân thiện, đôi khi nhây nhây, vui tính, luôn là tâm điểm trong những câu chuyện. Công việc hiện tại của Hoa Lài tương đối linh hoạt nếu không phải đi làm thì dọn dẹp nhà cửa, ngoài ra có rủ bạn bè đi chụp ảnh.

Lee

Previous articleĐặc sắc Festival thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng Ngàn
Next article3 món đồ uống làm cực dễ lại giúp tăng đề kháng hiệu quả, phòng ngừa ung thư, chống lão hóa.