Hoàng Thị Nga – Sự lột xác của bà mẹ bỉm sữa

Trong cuc đời này, dù cho bn tài gii c nào, siêu sao tm c gì đi na thì đã tng có lúc bn gp tht bi, đã tng có lúc nhng d định, ước mơ, hoài bão ca bn b vùi dp mt cách không thương tiếc. Đó chính là tht bi, sai lm ca bn thân khi chưa đủ kinh nghim.

Hoàng Thị Nga năm nay 33 tuổi hiện đang sinh sống tại Tân Uyên – Bình Dương. Chị đang là Đại lý phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty chị chỉ là một bà mẹ bà mẹ bỉm sữa, chăm lo việc nội trợ và chăm sóc gia đình. Vì mãi mê với công việc mà không quan tâm đến sức khỏe của da mặt mình nên gương mặt chị rất nhiều nám. Chị đã trải nghiệm rất nhiều loại mỹ phẩm nhưng kết quả lại không như mong đợi của chị. Chị rất buồn và tự ti về gương mặt của mình.

Lúc đó tôi được mt người em gii thiu sn phm tr liu Yody White Phương Anh. Ban đầu tôi không tin vì tôi đã mt nim tin vào nhng loi sn phm như thế này ri. Sau khi được em gái ca mình cũng gii thiu vè dòng sn phm này nên tôi quyết định tri nghim th. Sau quá trình tri nghim thì da mt tôi thay đổi rõ rt. Tôi ly li được nim t tin vi có”. Chị Nga chia sẻ.

Sau khi tự mình trải nghiệm dòng sản phẩm Yody White Phương Anh và cảm nhận được sự tuyệt vời của sản phẩm nên chị quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này. Nhờ sự giúp đỡ và dẫn dắt của boss Saha mà chị Nga đã có được thành công như ngày hôm nay.

Trong cuộc sống bận rộn hàng ngày, chúng ta đôi khi quên mất việc làm đẹp. Xin nhắc lại, nếu nhà thiết kế lừng danh Valentino đã có những gì bạn muốn, thì bạn không nên ngừng biến mình trở nên hoàn hảo hơn, xinh đẹp hơn với tư cách là một “phụ nữ” mỗi ngày.

Vi khát khao mang li v đẹp cho mi người, tôi luôn không ngng n lc tng ngày để mang li giá tr tt đẹp cho mi người. Vi mong mun gi gm nhng sn phm cht lượng nht đến tay khách hàng và trao tng hàng ngàn giá tr v đẹp đến mi cô gái trên dãy đất hình ch S. Vì vy nên tôi đã quyết định chn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình, chị Hoàng Thị Nga chia sẻ.

Chị từng là một người luời biến không ham học hỏi cũng không đam mê kiếm tiền nhưng khi vào hệ thống, chị thấy ai cũng dễ kiếm tiền được nhiều từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Nên từ đó tư duy lẫn bản thân mình hoàn toàn thay đổi mục đích phải kiếm thật nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ, và nuôi con của mình. Chị Nga suy nghĩ được rằng khi phụ nữ độc lập được kinh tế thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì khó khăn. Chị nghĩ rằng mình đi đúng đường, khi được khách hàng tin tưởng mà trong khi đó ngoài kia có rất nhiều dịch vụ và sự lựa chọn khác nhau. Chị Nga mong muốn có thật nhiều sỉ để phát triển đôị nhóm, xây dựng hệ thống bền vững. Giúp cho nhiều khách hàng có được làn da mơ ước và nhiều bà mẹ bĩm sữa khó khăn có thêm thu nhập.

 

Previous articleReview top 5 kem trị nám, tàn nhang đang được chị em săn lùng sử dụng
Next article“Bông Hồng Quyền Lực” Đặng Huyền Trân – Nữ giám đốc tài năng, đam mê với ngành làm đẹp