Phan Thị Ngọc Anh – Mẹ bỉm tài năng, sự nghiệp thăng tiến

Dù bận bịu với việc chăm sóc con cái và chuyện gia đình nhưng Ngọc Anh luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi cô luôn làm tốt mọi việc từ chu toàn gia đình đến thăng hoa trong sự nghiệp.

Mẹ bỉm đa năng

Phan Thị Ngọc Anh thường được gọi với cái tên thân mật là Ngọc Anh Elly. Cô sinh năm 1994 trong một gia đình làm nông nghiệp ở Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Ngọc Anh là con thứ ba trong gia đình có năm anh chị em, cô chia sẻ: “Tôi cốn là đứa ham chơi; chóng lo, chóng chán nên khiến cho bố mẹ phải lo lắng rất nhiều. Học xong cấp 3, tôi xin đi làm tại công ty may của Hàn Quốc. Gắn bó với công việc này được 3 năm thì tôi xin nghỉ và xin bán hàng thuê. Cũng ở thời điểm đó, tôi đã gặp được ông xã của tôi hiện giờ”.

Chính ông xã là người tạo động lực và chỗ dựa cho Ngọc Anh trong chặng đường sự nghiệp của mình. Sau khi sinh hai con, Ngọc Anh trở thành bà mẹ bỉm sữa luôn tất bật với công việc gia đình là chăm sóc con. Nhờ sự động viên từ chồng, cô đã kinh doanh một dòng mỹ phẩm kết hợp với đi học spa tại trung tâm dạy nghề.

Mọi thứ đều phải làm

Bằng chính nỗ lực và sự cố gắng hết mình, đến nay, Ngọc Anh đang là chủ một cửa hàng phụ kiện điện thoại và một spa tại nhà. Theo đuổi ngành spa làm đẹp được khoảng 2 năm, thời gian tuy chưa dài nhưng đủ để Ngọc Anh tích lũy và trau dồi kinh nghiệm.

Bước chân vào nghề dù còn nhiều khó khăn, đôi lúc nản lòng nhưng bà mẹ trẻ luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ làm được, chỉ cần chăm chỉ, cần cù học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những người đi trước.

Với Ngọc Anh, không ai sinh ra đã giỏi và thành đạt, mọi thứ đều phải làm mới biết mình làm được hay không, mình có lợi thế ở mặt nào. Dù thông minh hay tài giỏi, dù có năng khiếu hay không đều phải trải qua quá trình rèn luyện để tích lũy cho mình nhiều bài học quý giá.

Vấp ngã để trưởng thành

Trong sự nghiệp, Ngọc Anh luôn tìm kiếm cho mình những trải nghiệm để trau dồi kiến thức cho bản thân, cô sẵn sàng vấp ngã để trưởng thành, khi đó mới tận hưởng được sự thành công.

Vốn tính cầu tiến, muốn chinh phục những mục tiêu phía trước, Ngọc Anh không muốn sự nghiệp chỉ dừng tại đây. Trong tương lai, cô mong muốn xây dựng các cơ sở của mình thành một hệ thống vững mạnh.

Để có thể phát triển thành công trong một lĩnh vực spa, ngoài sự cố gắng, tự mày mò tìm hiểu của bản thân, Ngọc Anh còn học hỏi được rất nhiều từ những người đi trước. Bên cạnh đó, luôn luôn lắng nghe và thấy hiểu khách hàng luôn là mục tiêu mà Ngọc Anh và spa của cô luôn hướng tới.

Previous articleLOCCI COSMETIC Tất tần tật thông tin về bộ 3 sản phẩm chăm sóc da
Next articleThẩm Mỹ Hoàng Dương Miyuki _ Nâng tầm nét đẹp phụ nữ Việt