Trinh Mai Trâm (Katetrinh) – GĐKD MQ SKIN group nổi bật trong Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Nữ doanh nhân gốc Bạc Liêu Trinh Mai Trâm (Katetrinh) hiện là giám đốc kinh doanh của tập đoàn MQ SKIN group nổi tiếng với dòng Mỹ phẩm tái tạo da nhân sâm đang rất HOT trên thị trường Mỹ phẩm Việt nam hiện nay. 


Trước khi thành công như hiện tại Katetrinh đã từng kinh doanh trong nhiều lãnh vực như thiết kế nội thất…bất động sản , xuất nhập khẩu … với áp lực công việc cùng với khó khăn sinh hoạt bất thường và môi trường làm việc đã tác động rất nhiều đến làm da làm Katetrinh mất thần sắc trầm trọng. Katetrinh luôn băn khoan lo lắng và tìm cách để cải thiện làn da cho mình.

Và mai mắn cơ duyên đã đưa Katetrinh biết đến dòng Mỹ pẫm MQ SKIN. Sau khi sử dụng một thời gian cảm thấy có hiệu quả và từ đó Katetrinh đã lấy lại được thần thái và quyết định đồng hành cùng Sản Phẩm để truyền cảm hứng đến triệu triệu chị em phụ nữ luôn trẻ trung rạng ngời như Katetrinh và đây là thông điệp mà Katetrinh muốn gửi đến các bạn có vấn đề về da như cô lúc trước.

Katetrinh chia sẻ: “Chỉ cần bạn có khác vọng – đam mê –  muốn Đẹp – muốn kinh doanh – muốn phát triển – muốn thành công hãy đồng hành cùng Katetrinh nhé.”

Trong thời gian chưa đến 6 tháng tham gia kinh doanh và đồng hành cùng MQ SKIN Katetrinh đã tạo dựng hơn 100 hệ thống trong và ngoài nước. Dự định Katetrinh  sẽ đào tạo để hệ thống phát triển đưa doanh số đạt 1000 hệ thống trong năm 2021.

Đến với Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 chính là cơ hội để cô phủ sóng và lan truyền động lực, cảm hứng đến với tất cả mọi người. Cũng là cơ hội và thử thách mới cho chính bản thân Katetrinh. Hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị được cô mang đến chương trình

Previous articleMỹ phẩm Locci Cosmetic có tốt không? Giá bao nhiêu?
Next articleNhà Thiết Kế Đinh Bách Đạt đồng hành tài trợ áo dài cho chương trình Miss Goldstar Ambassador 2020