The Face Beauty Việt Nam 2022 cùng khát khao nâng tầm sắc đẹp Việt.

The Face Beauty Việt Nam hiện đang là sự kiện nhận được sự thu hút của số đông. Siêu đại hội được đánh giá là quy mô nhất về ngành làm đẹp tính đến thời điểm hiện tại

Cùng sự trở lại bùng nổ của lĩnh vực sắc đẹp trong năm 2022, The Face Beauty được tạo nên với mong muốn đưa sắc đẹp Việt cũng như ngành làm đẹp của quốc gia vươn ra thế giới. Mọi người vẫn thường biết đến những đất nước nổi tiếng về công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc. Mong muốn của trưởng ban tổ chức The Face Beauty 2022 Amanda Ngọc Nguyễn là muốn thực hiện sứ mệnh biến Việt Nam thành nước công nghiệp làm đẹp phát triển bậc nhất. Bà Amanda Ngọc tổ chức The Face Beauty như một cơ hội và dịp để những “đôi tay” biến hóa hoàn mỹ quy tụ về cùng nhau trau dồi, học hỏi, đúc kết những tinh hoa sắc đẹp.

CEO Amanda Ngọc cũng mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp  và truyền cảm hứng về vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn, mỗi người không chỉ làm đẹp ở hình thức mà còn tạo nên vẻ đẹp tri thức thực thụ.

Ngày  hội  The Face Beauty Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức với quy mô sự kiện hoành tráng , cùng sự góp mặt của những khách mời đẳng cấp từ các lĩnh vực khác nhau như CEO, chủ doanh nghiệp đã thành công trong quá trình khởi nghiệp. Khách tham dự sẽ có cơ hội học hỏi doanh nhân thành công từ các lĩnh vực: Thẩm mỹ, Da liễu, Nha Khoa, Phun xăm,… Ngoài ra, khách còn được tiếp cận với những chuyên gia về sắc đẹp trong ngành  cùng đa dạng cách thức làm đẹp. Và đặc biệt với sự xuất hiện của Hoa Hậu Khánh Vân, Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu du lịch quốc tế Hoàng Hương Ly, nam vương Nguyễn Hải Quân, ca sĩ Lâm Hùng,… cùng đại diện từ các nhà đồng hành.

Ngày hội The Face Beauty Vietnam 2022 như một sự kiện đặt nền móng cho một tương lai dự kiến đưa ngành thẩm mỹ sánh vai cùng quốc tế.

The Face Beauty Vietnam 2022” sẽ được diễn tại trung tâm Hội nghị 5 sao đẳng cấp White Place vào ngày 28/6 tới

 

Previous articleLương Thị Thu Lan – Xuất thân không phải sự kìm hãm cho sự phát triển của bản thân
Next articleNguyễn Thị Hường – Thay đổi bản thân và hướng đến tương lai tốt hơn